Viên sủi Doppelherz bổ sung Vitamin và khoáng chất tổng hợp A-Z ( hộp 13 viên) – Hộp

  Giá Lẻ: 77,000 
  Sỉ: Cần đăng nhập

  Đã bán: 68 sản phẩm

  Viên sủi Doppelherz giúp cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể; Giúp tăng cường sức khỏe trong các trường hợp chán ăn, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên, người cao tuổi.

  Mua 3 tặng 1 hộp giấy khô Doppelherz
  Mua 20 Sp bất kỳ thuộc ăn dặm + TPCN tặng 2 gói bánh gạo Nhật
  Mã: 4009932957419 Danh mục:

  Mô tả

  Thông tin thương hiệu

  Viên sủi Doppelherz bổ sung Vitamin là sản phẩm của thương hiệu toàn cầu nổi tiếng Queisser Pharma. Hơn 100 năm qua, Doppelherz đã chiếm được niềm tin và khẳng định vị thế “Sức mạnh hai trái tim” trong tâm trí khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm của Doppelherz không chỉ có mặt tại Đức và các nước Châu Âu, mà còn được yêu thích trên toàn thế giới. Doppelherz trở thành thương hiệu toàn cầu, nhiều năm liên tục chiếm thị phần lớn về vitamin và khoáng chất tại Đức và châu Âu.

  Lợi ích

  Viên sủi Doppelherz
  Viên sủi Doppelherz

  Sử dụng viên sủi Doppelherz đúng cách, đúng mục đích sẽ có hiệu quả rất tốt cho người bệnh, nhất là với những người gặp khó khăn trong việc uống thuốc dạng viên. Hơn nữa, viên sủi Doppelherz bổ sung vitamin khi đã được hòa tan với một lượng nước lớn sẽ đến dạ dày nhanh, từ đó giúp quá trình hấp thu vào máu cũng nhanh hơn.

  So với viên nén, khi uống viên sủi Doppelherz vào dạ dày có tác dụng trung hòa axit dịch vị gấp 10 lần, giúp giảm sự kích ứng gây hại niêm mạc dạ dày do được pha loãng trước khi uống.

  Thành phần

  Axit malic, axit Citric, Natri hydro cacbonat, Kali dihydrogen phosphate, Canxi cacbonat, Magnesium cacbonat, Sorbitol, axit L-Ascorbic (Vitamin C), Natri cacbonat, Hương vị, Tinh bột, Axit pteroylmonoglutamic (Axit Folic), Natri cyclamate, DL-alpha-Tocopheryl acetate (Vitamin E), Bột củ dền, Kali iodate, Nicotinamide (Niacin), Kẽm sunfat, Saccharin natri, D-Biotin, Canxi-Dpantothenate, Chromium-(III)-clorua, Retinyl acetate (Vitamin A), Cyanocobalamin (Vitamin Vitamin B12), Riboflavin-5′-phosphate natri (Vitamin B2), Natri molybdate, Natri selenate, Pyridoxine hydrochloride (Vitamin B6), Thiamin hydrochloride (Vitamin B1), Phytomenadione (Vitamin K), Cholecalciferol (Vitamin D3).

  Nguyên liệumỗi viên sủi
  Vitamin A400 μg
  Biotin75 μg
  Vitamin B11,65 mg
  Vitamin B22,1 mg
  Vitamin B62,1 mg
  Vitamin B123,75 μg
  Vitamin C200 mg
  Vitamin D35 μg
  Vitamin E12 mg
  Axit folic400 μg
  Vitamin K20 μg
  Niacin16 mg
  Axit pantothenic6 mg
  Canxi200 mg
  Magiê100 mg
  Phốt pho125 mg
  Crom12 μg
  Iốt100 μg
  Molypđen12,5 μg
  Selen30 μg
  Kẽm5 mg

  Hướng dẫn sử dụng

  Uống một viên mỗi ngày. Hòa tan trong một ly nước (200 ml)

  Lưu ý

  Sản phẩm nên được lưu trữ ngoài tầm với của trẻ em.

  Không dành cho trẻ em dưới 10 tuổi.

  Không bảo quản trên 25 °C.

  Nguồn tham khảo

  https://www.doppelherz.com/products/a-z

  Thông tin bổ sung

  Hạn sử dụng

  07/01/2025

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên sủi Doppelherz bổ sung Vitamin và khoáng chất tổng hợp A-Z ( hộp 13 viên) – Hộp”