Trở thành khách hàng của Kim Quy

Giao-hang-Kim-Quy

KIM QUY CAM KẾT:
NGUỒN HÀNG MẸ VÀ BÉ UY TÍN

➜ 100% sản phẩm chính hãng

➜ Hóa đơn VAT và tem nhãn đầy đủ

➜ Lộ trình đào tạo khách hàng rõ ràng

CÁC BƯỚC HỢP TÁC

Cách 1: Cung cấp thông tin tại biểu mẫu bên cạnh, (hoặc bên dưới nếu bạn đang truy cập bằng điện thoại).

Cách 2: Gọi tổng đài 1800.6604 – 035.649.5556.

Xác định mức độ phù hợp.

Tư vấn chính sách nhập hàng, chọn sản phẩm, phân bổ vốn.

Cập nhật thông tin sản phẩm, giá, hạn sử dụng, chương trình khuyến mại 24/24 qua website. 

Đặt hàng Online.

02 buổi định hướng với anh Trần Bình Dương – CEO Kim Quy.

Phát triển công việc kinh doanh dựa trên 2 nền tảng:

  • Nền tảng đào tạo: Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để giúp bạn bổ sung thêm kiến thức, tự tin tư vấn bán hàng và chiếm trọn niềm tin từ các khách hàng của bạn giống như cách bạn đã tin tưởng chúng tôi.
  • Nền tảng công nghệ: Chúng tôi có dịch vụ thiết kế Website bán hàng, quảng cáo, CRM quản lý khách hàng chuyên nghiệp giúp bạn bán hàng Online hiệu quả hơn.

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

2.000+

Sản phẩm

Trở thành khách hàng của Kim Quy 2

30.000+

Khách hàng

Trở thành khách hàng của Kim Quy 4

1.400+

Đại lý

Trở thành khách hàng của Kim Quy 6
Trở thành khách hàng của Kim Quy 8

Lợi ích khi trở thành khách hàng của Kim Quy

Nguồn hàng chính hãng chất lượng, đảm bảo pháp lý, chính sách rõ ràng

Bảng giá đại lý được cập nhật 24/24 giúp đặt hàng tiện lợi trên website

Hướng dẫn mở cửa hàng, đào tạo hướng dẫn tư vấn bán hàng

Giúp bạn xây dựng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh ngành hàng mẹ và bé

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Những câu hỏi thường gặp khi mở cửa hàng mẹ và bé

Hầu như tất cả mọi người khi mở cửa hàng mẹ và bé đều có mối quan tâm ban đầu là làm sao để mình có thể bán giá cạnh tranh thậm chí thấp hơn những shop đã có trên thị trường? Tuy nhiên, giá thành chỉ là một phần tác động tới quyết định của khách hàng, vì vậy song song với giá bạn cần quan tâm cả chất lượng hàng hoá và dịch vụ.
Để có giá tốt nhất thông thường sẽ phải nhập một lượng hàng đủ lớn, nếu bạn không phải đang muốn cùng một thời điểm mở cửa hàng mẹ và bé như một chuỗi hệ thống thì lời khuyên là chọn đơn vị phân phối niêm yết giá bán sỉ, tức giá bán cho mọi cửa hàng là như nhau, ít nhất bạn sẽ cạnh tranh bình thường đối với cửa hàng nhập cùng một nơi với bạn.

Thứ nhất, bạn sẽ lên danh sách toàn bộ những mặt hàng cần thiết và tìm đơn vị phân phối thông qua nhãn phụ trên các sản phẩm đó. Đa phần mỗi nhà phân phối sẽ chỉ làm tập trung chuyên cho một dòng sản phẩm chủ đạo (chẳng hạn chuyên hàng sữa Nhật, chuyên hàng bỉm Hàn…) nên có thể sẽ mất nhiều thời gian và công sức ban đầu của bạn.
Thứ 2, bạn tìm cho mình một đơn vị uy tín phân phối đầy đủ danh mục hàng thiết yếu để bạn chỉ cần tập trung vào việc quan trọng là bán hàng, hơn nữa, khi nhập tại một nơi, bạn cũng sẽ dồn doanh số của mình về một chỗ để hưởng trọn chính sách của nhà phân phối ( nếu có). Tiết kiệm thời gian, nhân lực chính là tiết kiệm chi phí.

Kim Quy đứng ở vị trí là nhà phân phối gần 10 năm và cũng đã từng ở vị trí của bạn, hiểu được khó khăn này, chúng tôi đã có một giải pháp tổng thể cho bạn về khâu tìm nguồn hàng mẹ bé. Dựa trên hoạt động phân phối hàng hoá cho 1200 đại lý trên toàn quốc những năm qua, chúng tôi sẽ cho bạn biết nhóm hàng nào bán tốt nhất tại địa phương mà bạn đang muốn mở cửa hàng mẹ và bé.
Đây là điều mà rất ít nhà phân phối làm được, đơn giản là vì họ không có đủ danh mục hàng hoá và data khách hàng để đo lường và cho kết quả khách quan.
Chúng tôi giúp bạn phân bổ vốn, chỉ nhập số lượng vừa đủ trưng bày trên quầy kệ và hướng tới sự đa dạng nhóm hàng thay vì số lượng mỗi  sản phẩm. Bạn sẽ vừa bán vừa thăm dò thị hiếu người tiêu dùng, hết tới đâu bổ sung tới đó.

Kim Quy là nhà phân phối của nhiều Thương hiệu lớn – sản xuất bởi những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé như:
➜ Nhật Bản: Morinaga, Meiji, Merries, Goon, Moony…
➜ Hàn Quốc: HiKid, Selip, Ildong, Comotomo, Momo Rabbit…
➜ Úc/New Zealand: Kid Essentials, Blackmores, Pediasure, Little Étoile, Ensure
➜ Pháp: Gallia, Bledina, Pomette, Nestle
➜ Nga: Fruto, Nan, Glucerna, Friso, Nan…
➜ Ý: Active Cal, Arborea…

Sau khi đã tìm hiểu và tiến tới hợp đồng, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng theo thông tin bạn đăng kí kinh doanh.
Hợp đồng với đầy đủ các điều khoản và đóng dấu sẽ được soạn 2 bản gửi đến trước cho bạn, bạn kí và gửi lại 1 bản cho chúng tôi.

Với 7 năm hoạt động trên nền tảng Thương mại Điện tử, chúng tôi phát triển website bán sỉ Kim Quy 
Trên website dành cho Đại lý/CTV, mỗi mặt hàng đều có giá sỉ (giá nhập hàng) và giá bán gợi ý (giá thị trường). Bạn cần đăng ký tài khoản và được phê duyệt bởi đội ngũ quản trị của Kim Quy để xem được toàn bộ bảng giá.

Kim Quy là công ty đối tác phân phối hàng hoá cho cửa hàng mẹ và bé do đó chúng tôi đảm bảo 100% nguồn hàng được nhập khẩu chính ngạch, tem phụ đầy đủ, hoá đơn VAT đầy đủ.
Khi bạn nhập hàng, hoá đơn VAT sẽ được gửi đi kèm theo hàng hoá để tiện cho cơ quan chức năng kiểm tra trong trường hợp cần thiết.

Vốn để mở cửa hàng cần dựa vào 2 yếu tố: Quy mô và Diện tích mặt bằng. Trung bình 1 cửa hàng nhỏ với diện tích từ 20m2 – 30m2 sẽ cần số vốn từ 300 – 350 triệu để nhập đầy đủ các nhóm hàng Mẹ và Bé. Tuy nhiên, tại Kim Quy, chúng tôi không áp số lượng hàng hóa nên bạn có thể linh động số vốn ban đầu, giảm thiểu nỗi lo đọng vốn.

Một cửa hàng mẹ và bé có thể có diện tích linh hoạt từ vài chục m2 đến vài trăm m2.

Với diện tích mặt bằng từ 20m2, bạn đã có thể bố trí một cửa hàng xinh xắn với đầy đủ các nhóm hàng trong ngành hàng Mẹ và Bé.

Có một sự thật khá thú vị: Đa số các khách hàng khi quyết định mở cửa hàng Mẹ và Bé đều chưa từng có kinh nghiệm. Nhưng đã có rất nhiều khách hàng phát triển tốt, thu về doanh số cao và ngày càng thành công trên con đường kinh doanh. Lý giải điều này như thế nào?

– Ngành hàng mẹ và bé thuộc các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống, nên nhu cầu tiêu thụ luôn ổn định. 

– Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh thực tế, bạn sẽ dần thu thập thêm kinh nghiệm và nhạy bén hơn trong cách xử lý.

 – Đặc biệt, Kim Quy luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Đối với kinh doanh ngành hàng Mẹ và Bé, áp dụng công nghệ chính là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Tuy nhiên, không vì vậy mà công nghệ hoàn toàn làm chủ việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể trau dồi từ từ các kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc đơn giản hơn là thuê nhân sự thành thạo lĩnh vực này.

Bạn có thể liên hệ với Kim Quy Tech về dịch vụ thiết kế website và một số dịch vụ công nghệ khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn áp dụng công nghệ vào công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Ngoài tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí, Kim Quy Tech tặng bạn ưu đãi 20% nếu bạn là khách hàng của Kim Quy, muốn sử dụng dịch vụ của Kim Quy Tech. Xem thêm tại đây

Một cửa hàng Mẹ và Bé cơ bản có những nhóm mặt hàng sau: Sữa, Bỉm, Đồ dùng, Đồ vệ sinh, Thực phẩm ăn dặm, Thực phẩm chức năng. 

Với số vốn dư dả và nguồn nhân lực mạnh, bạn hoàn toàn có thể thêm các mặt hàng quần áo, đồ chơi. Trong đó, nhóm hàng Sữa và Bỉm là nhóm hàng vốn cao nhưng tỉ suất lợi nhuận thu về lại khá thấp (chỉ từ 10-12%). 

Bạn không nên tập trung quá nhiều vốn vào các mặt hàng này vì sẽ bị đọng vốn và lợi nhuận ít. 

Khi hợp tác với Kim Quy, chúng tôi sẽ giúp các bạn phân bổ nguồn vốn với từng nhóm hàng sao cho phù hợp nhất.

Hãy cùng Kim Quy phân tích một chút:

– Nhóm hàng Sữa và Bỉm: thường được gọi là nhóm hàng dẫn khách. Bởi đây là nhóm hàng vốn cao nhưng tỉ suất lợi nhuận khá thấp (chỉ từ 10% – 12%). Nếu bạn tập trung vốn nhiều cho các mặt hàng này sẽ khó duy trì cửa hàng lâu dài. 

– Nhóm hàng Đồ dùng, đồ vệ sinh, thực phẩm ăn dăm, thực phẩm chức năng: là các mặt hàng có vốn ít hơn, nhưng tỉ suất lợi nhuận lại cao hơn hẳn (từ 15% – 40%).

– Bên cạnh đó, tâm lý của khách hàng sẽ luôn thích mua sắm tại nơi có đầy đủ các mặt hàng thay vì  phải đi nhiều cửa hàng khác nhau.

Vậy nên, khi mở cửa hàng Mẹ và Bé, bạn nên nhập đa dạng các nhóm hàng.

Bạn hoàn toàn có thể bán thêm các sản phẩm thời trang trẻ em kèm theo các nhóm hàng cơ bản nếu số vốn của bạn dư dả và nguồn nhân lực tại cửa hàng đảm bảo.

Hình thức bán online sẽ phù hợp nếu bạn đang có một công việc chính, muốn kiếm thêm thu nhập nhưng số vốn ít. Nếu bạn muốn thực sự phát triển thương hiệu cá nhân thì nên có song song cả 2 hình thức: mở cửa hàng và phát triển thêm kênh bán hàng online.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng để bạn tham khảo với chi phí hợp lý. 

Bạn là nên lựa chọn những đơn vị uy tín, phần mềm lưu trữ đám mây, được cập nhật thường xuyên, có khả năng quản lý bán hàng đa kênh, được kết nối đồng bộ với các đơn vị vận chuyển, các Website và sàn Thương Mại Điện Tử. Kiot Việt là một sự lựa chọn tốt.

Kim Quy là đơn vị phân phối hàng nội địa các nước được nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam. Đặc thù của hàng ngoại là đã có sẵn thị trường tiềm năng. Trong khi đó, việc hỗ trợ quầy kệ và bảng hiệu thường được các hãng đang xây dựng thị trường cho sản phẩm mới áp dụng. Ngoài ra, việc hỗ trợ này cũng chỉ áp dụng cho sản phẩm của họ chứ không hoàn toàn hỗ trợ tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

Do vậy, Kim Quy không có chính sách hỗ trợ về quầy kệ hay bảng hiệu.

ĐĂNG KÝ
Đăng ký mua hàng