Ty giả Philips Avent siêu mềm 0-6M màu xanh (đơn) – Vỉ

  Giá Lẻ: 170,000 
  Sỉ: Cần đăng nhập

  Đã bán: 9 sản phẩm
  Mã: 8710103938781 Danh mục:

  Mô tả

  Thông tin thương hiệu

  Ti giả Philips Avent là thương hiệu hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA, nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Philips Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa. Các sản phẩm của Philips Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu.

  Lợi ích/ Thông tin sản phẩm

  Ti giả Philips Avent siêu mềm 0-6M màu xanh (đơn) - Vỉ
  Ti giả Philips Avent siêu mềm 0-6M màu xanh (đơn) – Vỉ

  Lưu thông khí dễ dàng

  – Phía trên của Ti giả Philips Avent siêu mềm 0-6M màu xanh được thiết kế với 4 lỗ thông khí có tác dụng giúp không khí lưu thông dễ dàng hơn từ trong ra ngoài và ngược lại, từ đó bé sẽ thoải mái và dễ thở hơn.

  – Để đảm bảo an toàn và vệ sinh, cả 4 lỗ thông khí được đạy kín bằng phần nắp đậy phía trên tránh các loại bụi bẩn, côn trùng bám vào.

  Giữ miệng bé luôn khô thoáng

  – Khi bé ngậm và mút ty ngậm cả 4 lỗ thông khí lần lượt luân chuyển không khí ra vào đều đặn do đó miệng bé luôn được giữ cho khô, thoáng và hạn chế được các bệnh từ răng lợi của trẻ.

  Thiết kế vát cạnh an toàn

  – Miếng che của ty ngậm, phần tiếp giáp với miệng trẻ được thiết kế dạng vát tròn tạo cảm giác dễ chịu và nếu bé có sử dụng ty ngậm thường xuyên cũng không bị hằn lên má.

  Nguồn tham khảo

  https://www.philips.com.vn/c-p/SCF099_21/soothie-soothie

  Thông tin bổ sung

  Hạn sử dụng

  01/02/2027

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ty giả Philips Avent siêu mềm 0-6M màu xanh (đơn) – Vỉ”