Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem 200ml – Thùng 24 hộp

  Giá Lẻ: 384,000 
  Sỉ: Cần đăng nhập

  Đã bán: 16 sản phẩm
  Mã: 18002724003045 Danh mục:

  Mô tả

  Lợi ích

  Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem 200ml
  Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem 200ml

  Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, canxi… cần thiết cho cơ thể duy trì các hoạt động, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ Canxi và vitamin D cần thiết cho sự phát triển của xương và không phải lo ngại vấn đề tăng cân, béo phì và phòng tránh nguy cơ tiểu đường ở người lớn và trẻ nhỏ

  • Giúp làm đẹp da: Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem có cứa rất nhiều khoáng chất và vitamin giúp làm trắng sáng và mềm mịn làn da, cung cấp các chất cần thiết giúp cho da đẹp và khỏe hơn.
  • Xương chắc khỏe : Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ trong việc tăng trưởng chiều cao. Bên cạnh đó, loại sữa này cũng làm giảm tình trạng loãng xương, làm xương chắc khỏe hơn ở người cao tuổi.
  • Răng chắc khỏe: Trong Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem có chứa hàm lượng đạm, canxi cao hơn các loại sữa khác nên giúp cho răng của trẻ nhỏ cũng như người cao tuổi được chắc khỏe hơn rất nhiều.
  • Tăng cơ: Sự tăng trưởng cơ bắp nhờ vào hàm lượng Protein có trong sữa. Uống Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem đều đặng sẽ giúp cho bắp cơ của bạn được phát triển và săn chắc hơn rất nhiều.
  • Năng lượng dồi dào: Hàm lượng chất béo và Cacbon Hydrat có trong sữa tươi nguyên kem Arborea có tác dụng cung cấp năng lượng cho các hoạt động thể chất của bạn.

  Thành phần

  Năng lượng273 kj / 65 kcal
  Chất béo3,6 g
  Trong đó axit béo bão hòa2,8 g
  Carbohydrate4,9 g
  Trong đó đường4,9 g
  Protein3,3 g
  Muối0,10 g
  Canxi120 mg

  Hướng dẫn sử dụng

  Sử dụng trực tiếp

  Nguồn tham khảo

  https://www.arborea1956.com/prodotto/latte-intero-moltodipiu/

  Thông tin bổ sung

  Hạn sử dụng

  10/11/2022

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa tươi tiệt trùng Arborea nguyên kem 200ml – Thùng 24 hộp”