Sữa Marigold HƯƠNG DÂU dành cho bé từ 1 tuổi (200ml*24) – thùng 24 hộp

Giá Lẻ: 312,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 78 sản phẩm
Hạn sử dụng: 15/05/2023
Xuất xứ: Singapore
Thương hiệu: Marigold
Độ tuổi sử dụng: Trên 2 tuổi
Hương vị: Dâu,
Tốt cho: Năng lượng cao,

Sữa Strawberry Flavoured Marigold Milk là sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi trong gia đình, từ trẻ em trên 1 tuổi đến người lớn. Với 2 hộp sữa MariGold hương dâu mỗi ngày, sẽ cung cấp đầy đủ lượng canxi , vitamin D cần thiết cho cơ thể suốt ngày dài năng động

Hết hàng

Mã: 9557305005748 Danh mục:

Mô tả

SỮA TƯƠI MARIGOLD HƯƠNG DÂU NGỌT MÁT DỄ UỐNG

Sữa tươi Marigold bổ sung dinh dưỡng cân bằng và hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình. Thành phần trong sữa tươi Marigold hương dâu có nhiều canxi, protein, 9 vitamin cần thiết cho cơ thể, lượng chất béo và đường lactose vừa phải, bổ sung hương dâu tây tự nhiên cho sữa ngọt mát, hấp dẫn, dễ uống hơn.

Sữa tươi Marigold là thương hiệu duy nhất với công thức độc đáo BonePlus với Vitamin K và D để tăng cường hấp thu canxi và giúp xương khỏe mạnh ,chắc chắn hơn, Marigold và sự lựa chọn giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Sữa tươi Marigold được làm từ những nông trại rộng lớn nên rất thơm ngon và thuần khiết. Sữa giàu dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, tăng cường Vitamin D3, A, C giúp hỗ trợ miễn dịch, cho cả gia đình thêm khỏe mạnh để luôn sẵn sàng làm tốt những công việc quan trọng mỗi ngày.

CÁCH UỐNG SỮA TƯƠI MARIGOLD NGON MIỆNG VÀ HIỆU QUẢ

– Dùng cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên

– Sữa có có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi trong gia đình, từ trẻ em đến người lớn.

– Mỗi ngày chỉ cần 2 hộp 250ml là đã đủ lượng canxi giúp bạn hoạt động thoải mái suốt cả ngày.

– Sữa có thể uống liền bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, để lạnh hoặc không lạnh. Nếu dùng chưa hết, cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 3 ngày.


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Marigold HƯƠNG DÂU dành cho bé từ 1 tuổi (200ml*24) – thùng 24 hộp”