Sữa tươi Marigold HƯƠNG DÂU dành cho bé từ 1 tuổi (200ml*24) – thùng 24 hộp

Giá Lẻ: 315,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 43 sản phẩm

Sữa Strawberry Flavoured Marigold Milk là sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi trong gia đình, từ trẻ em trên 1 tuổi đến người lớn. Với 2 hộp sữa MariGold hương dâu mỗi ngày, sẽ cung cấp đầy đủ lượng canxi , vitamin D cần thiết cho cơ thể suốt ngày dài năng động

Mã: 9557305005748 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích

Sữa tươi marigold là sản phẩm của công ty Malaysia Dairy Industries Pte Ltd nổi tiếng với những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Sữa tươi hương Dâu MariGold được sản xuất với công thức độc đáo BonePlus với Vitamin K và D để tăng cường hấp thu canxi và giúp xương khỏe mạnh, chắc chắn hơn. Tất cả các sản phẩm sữa tươi Marigold Milk nói chung và sữa vị dâu MariGold  Milk nói riêng đều được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT để tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc nhưng vẫn giữ được nguyên hương vị sản phẩm

Sữa tươi Marigold HƯƠNG DÂU dành cho bé từ 1 tuổi (200ml*24) - thùng 24 hộp
Sữa tươi Marigold HƯƠNG DÂU dành cho bé từ 1 tuổi (200ml*24) – thùng 24 hộp
  • Sữa tươi Strawberry Flavoured Milk Marigold với hương vị dâu thơm mát còn cung cấp Vitamin D3, A, C giúp hỗ trợ miễn dịch cho cả gia đình thêm khỏe mạnh để luôn sẵn sàng làm tốt những công việc quan trọng mỗi ngày.
  • Thành phần có trong Marigold Milk hương Dâu giàu canxi, protein, lượng chất béo và đường lactose vừa phải, được tăng cường 9 loại vitamin cần thiết cho mọi lứa tuổi.

Thành phần

Sữa, đường surcrose, chất ổn định và hương liệu, Calcium Carbonate, Disodium phosphate,vitamin A, vitamin B1, vitamin B3.

Hướng dẫn sử dụng

Sữa có thể uống bất cứ lúc nào, uống lạnh hoặc không lạnh đều được (ngon hơn khi uống lạnh).

Nguồn tham khảo

https://www.marigold.com.my/products/milk/uht-milk.html

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

10/01/2023

Tốt cho

Độ tuổi sử dụng

Thương hiệu

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa tươi Marigold HƯƠNG DÂU dành cho bé từ 1 tuổi (200ml*24) – thùng 24 hộp”