Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc 1kg – Gói

Giá Lẻ: 325.000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc 1kg – Gói với hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecithin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình.

Hết hàng

Mã: 9421902960239 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc là sản phẩm sữa tươi dạng bột nguyên kem được chế biến 100% từ sữa bò nguyên chất lấy từ những con bò A2 Bò A2 giống bò thuần chủng trong sữa không chứa protein A1- được cho là nguyên nhân gây ra những chứng rối loạn tiêu hóa khi uống sữa..
Thật bất ngờ vù 1kg sữa tươi dạng bột sẽ pha được 7 lít sữa tươi. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm này cho bé. Các dòng sữa của Úc được đánh giá khá cao về chất lượng và những hiệu quả dinh dưỡng mà chúng mang lại cho bé. Vì thế Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc cũng là một trong những dạng sữa nhiều bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình.

Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc 1kg - Gói
sự khác nhau giữa sữa a2 và sữa

Sữa A2 Úc là dòng sữa nguyên chất không có chứa bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản nào, giúp bé được cảm nhận hương vị thơm ngon mà tự nhiên nhất của sữa. Sản phẩm sữa này có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3.5%.

Sữa A2 Úc không chỉ là dùng cho trẻ em mà còn phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình. Với hàm lượng các vitamin A, vitamin D, các khoáng chất, protein đặc biệt là Lecitin đậu nành có trong thành phần Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc sẽ là nguồn dinh dưỡng quan trọng cung cấp cho người sử dụng mỗi ngày.

Thành phần

Sữa nguyên kem, vitamin A, vitamin D, chất nhũ hóa (đậu nành lecithin)

Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc 1kg
Thành phần sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc 1kg

Hướng dẫn sử dụng

  1. Rửa sạch tay, rửa sạch và tiệt trùng dụng cụ pha sữa.
  2.  Lấy 1/3 cốc sữa bột
  3. Đổ thêm khoảng 120 ml nước nóng hoặc lạnh. Khoắng đều tay để sữa tan hết.
  4. Chế thêm nước để có 250 ml sữa tươi.

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

22/07/2023

Tốt cho

Độ tuổi sử dụng

Thương hiệu

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.