Sữa tắm gội Mustela dành cho bé viêm da cơ địa, chàm thể trạng 200ml – Tuýp

Giá Lẻ: 510.000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Mua 2 sản phẩm tặng 1 Kem dưỡng da toàn thân Mustela dành cho da thường (lọ 50ml )
Mã: 3504105033637 Danh mục:

Mô tả

Sản Phẩm Từ Thiên Nhiên

An toàn và nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt và cơ thể bé, đồng thời bảo vệ làn da mỏng manh của bé, mang lại cảm giác thoải mái với làn da mềm mại.

Được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có làn da chàm thể tạng, công thức dựa trên thực vật của chúng tôi làm giảm cảm giác khó chịu (kích ứng, da bị căng và ngứa) một cách nhanh chóng, giúp da phục hồi sự mềm dẻo và thoải mái.

Công thức giàu dưỡng chất với hỗn hợp Chiết xuất Dầu Hướng Dương để làm dịu da; Avocado Perseose, một thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế được thiết kế đặc biệt để giúp bảo vệ và làm ẩm làn da nhạy cảm của bé; Glycerin từ thực vật có tác dụng làm ẩm da và ngăn ngừa sự mất nước trong da.

Stelatopia Cleansing Cream không có mùi thơm và hoàn toàn an toàn để sử dụng hàng ngày hoặc trong thời gian bùng phát chàm thể tạng.
Sử dụng kết hợp với kem dưỡng da Stelatopia Emollient Balm hoặc Stelatopia Emollient Cream để bảo vệ làn da chàm thể tạng một cách toàn diện.
Được công nhận bởi Hiệp hội Chàm da Quốc gia và được kiểm nghiệm lâm sàng trên da chàm thể tạng dưới sự kiểm soát của nhi khoa và da liễu.

Không chứa Paraben, Phthalate và Phenoxyethanol. Không gây dị ứng: Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng.

Sữa tắm gội Mustela dành cho bé viêm da cơ địa, chàm thể trạng 200ml - Tuýp 2

Chứng Minh Khoa Học

Xét nghiệm hiệu quả được thực hiện dưới sự kiểm soát da liễu đối với 100 trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có làn da chàm thể tạng trong thời gian 21 ngày:

Nhẹ nhàng làm sạch làn da: 100% (1)

Giảm kích ứng và căng da: 80% (1)

Da mềm mại và mượt hơn: 95% (1)

Giảm tần suất bùng ph

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

23/03/2024

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.