Sữa Nan Nga số 2 400g (6-12 tháng) – Lon

Giá Lẻ: 250,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 108 sản phẩm
Xuất xứ: Nga
Thương hiệu: Nestlé
Độ tuổi sử dụng: 6-12 tháng
Tốt cho: Phát triển toàn diện

Sữa Nan Nga số 2 OPTIPRO là công thức sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng. Sản phẩm được xây dựng dựa trên dữ liệu của công thức chứa sự kết hợp độc đáo của OPTIPRO, 2’FL Oligosaccharides và BL Probiotic Sữa Nan Nga số 2  hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh trong giai đoạn ăn bổ sung, giúp tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe tương lai của bé.

Hết hàng

Mã: 7613032477493 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Lợi ích

NAN® 2 OPTIPRO® là một công thức được thiết kế để nuôi trẻ em từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sự pha trộn này dựa trên dữ liệu từ nghiên cứu sức khỏe suốt đời của Nestlé. Nan 2 Optipro Blend chứa sự kết hợp độc đáo của các thành phần – OPTIPRO®, 2’FL oligosaccharides và men vi sinh BL – sẽ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của con bạn trong giai đoạn thực phẩm bổ sung, giúp đặt nền tảng vững chắc cho sức khỏe tương lai của bé.

Thành phần

Protein (casein/whey protein 50/50), Chất béo (bao gồm chất béo sữa, phần khối lượng của chất béo sữa 41%), Carbohydrate, Lactose (61,6% tổng lượng carbohydrate), Oligosaccharides, Probiotics, , khoáng chất (natri, tro, kali, clorua, canxi, magie, mangan, selen, sắt, I ốt, đồng, kẽm nucleotit), vitamin (A, D , E, K, C, B1, B2, B6,…), Axit folic, Axit pantothenic, Vitamin B12, Biotin, Choline, Inositol, Taurine, L-Carnitine

Hướng dẫn pha

1. Vệ sinh sạch sẽ tay và các dụng cụ pha sữa
2. Đun sôi bình và dụng cụ trong vòng 5 phút trước khi dung
3. Chuẩn bị nước đã đun sôi và đợi nguội đến 37 độ C
4. Đo lượng nước và bột phù hợp với độ tuổi của con bạn vào trong bình đong
5. Khuấy đều hỗn hợp sữa và nước. Sau đó, kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi sử dụng


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Nan Nga số 2 400g (6-12 tháng) – Lon”