Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 ( hộp giấy 6 gói)

Giá Lẻ: 145,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 29 sản phẩm
Xuất xứ: Úc
Thương hiệu: Max Biocare
Độ tuổi sử dụng: 6-12 tháng
Tốt cho: Phát triển toàn diện,

Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 ( hộp giấy 6 gói) – Hộp là sản phẩm sữa công thức dành riêng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sữa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng với các công thức ưu việt được đúc kết qua hơn 20 năm kinh nghiệm của Little Étoile. Với sứ mệnh của Little Étoile là giúp cho ngôi sao nhỏ của bạn vững bước trong những năm tháng đầu đời

Hết hàng

Mã: 9336316004557 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu Little Étoile

Little Étoile là đứa con tinh thần của nhãn hàng dược phẩm Max Biocare nổi tiếng của Úc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực khoa học dinh dưỡng và dược phẩm, thương hiệu đã cho ra đời dòng sữa công thức Little Étoile đảm bảo bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong 1000 ngày đầu đời cũng như về lâu dài sau này.

Sữa Little Étoile được công ty Max Biocare đặc biệt ưu ái bổ sung thêm 2 dưỡng chất vàng là Wellmune Beta Glucan và Lactoferrin được chứng minh giúp tăng cường sức đề kháng, cho bé ít ốm vặt, cảm cúm hơn và giảm tỷ lệ mắc các bệnh đường hô hấp.

Lợi ích

Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 là sản phẩm được thiết kế riêng biệt dành riêng cho trẻ em từ từ 6-12 tháng tuổi. Đây là giai đoạn bé vẫn đang bú sữa mẹ, vậy nên Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 có cấu trúc và hương vị tương đương với sữa mẹ. Hơn nữa trong Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 còn cung cấp hơn 40 chất dinh dưỡng cần thiết cho bé, bao gồm nguồn lợi khuẩn GOS, Lutein và nucleotides. Cụ thể:

 • Nguồn lợi khuẩn GOS: giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột ở trẻ, đồng thời nó cũng ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại trong ruột, nhờ đó bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ. Trẻ thường ít bị tiêu chảy, táo bón, làm mềm phân, giảm rối loạn tiêu hóa nếu được cung cấp đầy đủ GOS. Vậy nên có thể thấy, GOS nâng cao khả năng miễn dịch của trẻ, không chỉ làm giảm các vi khuẩn gây hại đường ruột mà còn làm giảm dị ứng niêm phong da (Atopic Dermatitis ), dị ứng thức ăn ở trẻ trong những năm tháng đầu đời.
 • Lutein: Theo báo cáo khoa học của PSG-TS Elizabeth Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Jean Mayer, Mỹ, đã phát hiện Lutein không chỉ tập trung nhiều nhất ở điểm vàng của mắt mà còn chiếm đến 66 – 77% lượng carotenoid hình thành nên cấu trúc não, đặc biệt hiện diện với nồng độ cao ở 4 vùng não liên quan đến chức năng ngôn ngữ, trí nhớ, nghe và nhìn của trẻ. Vậy nên việc bổ sung Lutein cho trẻ từ sớm là cần thiết, đây cũng chính là cơ sở, nền tảng để bé phát triển về nhận thức sau này.
 • Nucleotides chính là một thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ giúp gia tăng hệ miễn dịch, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy.  Điều này có nghĩa là khi trẻ sử dụng Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 1 sẽ đề kháng tốt hơn đối với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường ở trẻ như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não, .v.v.
 • Đặc biệt, Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 hoàn toàn tự nhiên với nguồn sữa từ những con bò được nuôi thả và ăn cỏ, không có tiêu thụ các loại thức ăn dành cho gia súc. Như nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, Sữa công thức cho trẻ từ sữa bò ăn cỏ tự nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng với hàm lượng cao hơn như vitamin A, E, Omega-3 DHA & EPA. Hơn nữa, sữa từ bò ăn cỏ cũng chứa axit béo CLA quan trọng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho trẻ. Vì vậy, sữa công thức từ sữa bò ăn cỏ sẽ là lựa chọn ưu việt hơn về chất lượng và cả dinh dưỡng so sữa bò thông thường.

Little Étoile đã nghiên cứu & chắt lọc dinh dưỡng trẻ em trong những năm tháng đầu đời thành năm khía cạnh chính của sức khỏe:

Sữa công thức Little Étoile Ngôi Sao Nhỏ số 2 hộp giấy
Sữa công thức Little Étoile Ngôi Sao Nhỏ số 2 hộp giấy
 • Sức khỏe Miễn dịch –  sữa Little Étoile Ngôi Sao Nhỏ số 2 xây dựng khả năng chống lại nhiễm trùng, thúc đẩy phục hồi và bù đắp các chất dinh dưỡng bị mất.
 • Sức khỏe tiêu hóa – hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột, chức năng đường ruột, miễn dịch đường ruột và giúp ngăn ngừa các vấn đề như tiêu chảy & đau bụng.
 • Phát triển nhận thức – Sữa công thức Little Étoile Ngôi Sao Nhỏ số 2 giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của não bộ, bao gồm hình thành trí nhớ, vận động, phối hợp, hành vi tương tác xã hội và khám phá tự nhiên.
 • Sức khỏe mắt – cung cấp dinh dưỡng cho các bộ phận mỏng manh của mắt đang phát triển để cho phép xây dựng khả năng nhận dạng hình ảnh và vật thể, độ sâu và sự phối hợp giữa tay và mắt
 • Tăng trưởng & phát triển chung – sự kết hợp toàn diện của các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng để thúc đẩy và định hướng sự phát triển ở tất cả các bộ phận của cơ thể để tăng chiều cao, sức mạnh, năng lượng và sức bền.

Thành phần

Chất dinh dưỡng Số lượng trung bình trên 100mL công thức chuẩn bị
Năng lượng 278kJ
Protein 2,77g
Chất béo
Omega-3:
Axit α-Linolenic (ALA)
Axit Docosahexaenoic (DHA)
Axit Eicosapentaenoic (EPA)
Omega-6:
Axit Linolenic (LA)
Axit Arachidonic (ARA)
3,44g

62,5mg
11,5mg
2,95mg

625mg
16,9mg

Hydrat-cacbon 5,82g
Chất xơ (Prebiotics)
Galactooligosaccharides (GOS)
0,64g
Vitamin
Vitamin A 94,9mcg RE
Vitamin B6 59,3mcg
Vitamin B12 0,45mcg
Vitamin C 9,91mg
Vitamin D 1.37mcg
Vitamin E 1,98mg α-TE
Vitamin K 7,44mcg
Biotin (vitamin H) 4,99mcg
Niacin (vitamin B3) 0,60mg
Folate 12,5mcg
Axit pantothenic 0,47mg
Riboflavin (vitamin B2) 163mcg
Thiamin (vitamin B1) 102mcg
Khoáng chất
Canxi 86,0mg
Phốtpho 61,3mg
Đồng 50,9mcg
Iốt 17,7mcg
Sắt 1,07mg
Magiê 8,18mg
Mangan 42,8mcg
Selen 3.25mcg
Kẽm 0,62mg
Clorua 77,7mg
Kali 93,4mg
Natri 24,5mg
Khác
Lutein 8,00mcg
Taurine 4,69mg
Choline 16,2mg
Carnitine 2,31mg
Nucleotides
Cytidine 5′-monophosphate
Adenosine 5′-monophosphate
Uridine 5′-monophosphate
Inosine 5′-monophosphate
Guanosine 5′-monophosphate
4,00mg
1,62mg
0,72mg
0,88mg
0,51mg
0,27mg

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cho ăn

Tuổi của trẻ sơ sinh Nước đun sôi nguội Số lượng muỗng Số lượng nguồn cấp dữ liệu mỗi ngày
6-12 tháng 180mL 3 4-6

Muỗng 1 cấp = 8,5g bột. 1 muỗng bột được thêm vào 60mL nước cho khoảng 66mL công thức. Sữa công thức nên được chuẩn bị ngay trước khi cho ăn hoặc làm lạnh để sử dụng trong vòng 24 giờ. Chỉ sử dụng muỗng kín. LƯU Ý: Đây chỉ là một khuyến nghị, vì mức độ cho ăn thực tế sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bé

Cách chuẩn bị

 1. Luộc tiệt trùng các dụng cụ pha sữa như bình, núm ty trong 5 phút
 2. Chỉ dùng muỗng đi kèm để đong bột, lưu ý lượng sữa tính theo muỗng bột được gạt ngang ( không tạo chóp)
 3. Đun nước sôi và để nguội xuống 37-40 độ C
 4. Mỗi muỗng bột gạt ngang pha với 60 ml nước
 5. Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp và kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống

Lưu ý

 • Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ khắc nghiệt
 • Sau khi mở, giữ kín thùng chứa và sử dụng trong vòng một tháng
 • Sử dụng theo ngày in ở dưới cùng của hộp

Nguồn tham khảo

https://littleetoile.com/product/premium-follow-on-formula/


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 2 ( hộp giấy 6 gói)”