Sữa Fruto ban đêm vị yến mạch, chuối – Thùng 18

Giá Lẻ: 684.000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Sữa Fruto ban đêm vị yến mạch, chuối – sự pha trộn giữa ngũ cốc, sữa lỏng góp phần giúp trẻ ngon giấc hơn. Thành phần phong phú với prebiotic inulin tự nhiên, tạo điều kiện tiêu hóa dễ dàng và cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển toàn diện.

Hết hàng

Mã: 24600338003928 Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm lợi ích sản phẩm

Sữa Fruto ban đêm vị yến mạch, chuối hơi sệt vì có bổ sung thêm ngũ cốc, được đóng trong hộp giấy tiện lợi di chuyển. Đi du lịch, đi dã ngoại, đi học, đi chơi trong thành phố đều tiện mang theo và cho bé uống bất kì lúc nào. Sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để bổ sung năng lượng cho bé yêu hoạt động, vui chơi cả ngày. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi bé lười ăn, kén ăn vì đã có Sữa Fruto ban đêm vị yến mạch, chuối. Vừa bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa sử dụng đơn giản.

Công thức sữa đặc biệt được cải tiến, được kiểm chứng an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng cho bé.

Thành phần

Sữa bột nguyên chất, bột yến mạch, nước ép táo đậm đặc, chuối xay nhuyễn, maltodextrin, prebiotic inulin, hương vị tự nhiên “Chuối”, nước.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trực tiếp Sữa Fruto ban đêm vị yến mạch, chuối

Thông tin bổ sung

Tốt cho

, ,

Độ tuổi sử dụng

Thương hiệu

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.