Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa – Thùng 18

Giá Lẻ: 684,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 29 sản phẩm

Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa – sự pha trộn giữa ngũ cốc, sữa lỏng góp phần giúp trẻ ngon giấc hơn. Thành phần phong phú với prebiotic inulin tự nhiên, tạo điều kiện tiêu hóa dễ dàng và cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển toàn diện.

Mã: 24600338001993 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa là sản phẩm Frutonyanya – công ty dẫn đầu trong thị trường thực phẩm dành cho trẻ em của Nga với các sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời trong hơn 29 năm qua.

Hệ thống nhà máy công nghệ cao của công ty được đặt tại vùng Lipetsk. Thương hiệu FrutoNyanya có hơn 250 sản phẩm khác nhau được sản xuất và thiết kế phù hợp với từng giai đoạn cho trẻ từ 0-3 tuổi. Điều này có thể thấy rằng FrutoNyanya là một trong số nhà máy sản xuất thức ăn lớn nhất ở châu Âu.

Đặc điểm các sản phẩm của FrutoNyanya là nó đều chứa các chất không gây dị ứng với đa dạng nhóm sản phẩm như sữa lên men, trái cây nghiền, trái cây xay nhuyễn, thịt xay nhuyễn, bột ăn dặm,…

Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa - Thùng 18
Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa – Thùng 18

Lợi ích

Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa hơi sệt vì có bổ sung thêm ngũ cốc, được đóng trong hộp giấy tiện lợi cất giữ và sử dụng. Sản phẩm sữa dành cho bữa ăn khuya của bé. Trong Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa có chứa Prebiotic inulin tốt cho hệ tiêu hóa ngay cả vào ban đêm mà không gây khó chịu quấy khóc cho bé.

Trong thời kì đầu ăn dặm, trẻ chỉ nên sử dụng các nhóm thực phẩm tinh bột hay rau củ đơn giản, Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé mà còn là sự đa dạng các loại ngũ cốc cơ bản. Ngũ cốc có tác dụng cảm giác no lâu dài, đảm bảo giấc ngủ ngon của bé

Chất lượng Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa hoàn toàn được đảm bảo và quá trình sản xuất được giảm sát và kiểm định kĩ càng

Thành phần

Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa có chứa: Sữa bột nguyên chất, nước táo đậm đặc, bột gạo, maltodextrin, prebiotic inulin, nước.

Giá trị dinh dưỡng (trên 100 g)
Carbohydrate, không ít hơn10,9g
Giá trị năng lượng70,8 kcal

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trực tiếp

Bảo quản

Bảo quản đến 6 tháng, ở nhiệt độ từ 0 C đến + 25 C và độ ẩm tương đối không quá 75%

Nguồn tham khảo

https://frutonyanya.ru/products/zhidkie-molochnye-kashi/kashka-molochnorisovaya/

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

17/11/2022

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Fruto ban đêm vị gạo sữa – Thùng 18”