Sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc – Thùng 18

Giá Lẻ: 684,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 19 sản phẩm

Sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc 200ml sự pha trộn giữa ngũ cốc, sữa lỏng góp phần giúp trẻ ngon giấc hơn. Thành phần phong phú với prebiotic inulin tự nhiên, tạo điều kiện tiêu hóa dễ dàng và cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện.

Mã: 24600338007391 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc  là sản phẩm Frutonyanya – công ty dẫn đầu trong thị trường thực phẩm dành cho trẻ em của Nga với các sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời trong hơn 29 năm qua.

Hệ thống nhà máy công nghệ cao của công ty được đặt tại vùng Lipetsk. Thương hiệu FrutoNyanya có hơn 250 sản phẩm khác nhau được sản xuất và thiết kế phù hợp với từng giai đoạn cho trẻ từ 0-3 tuổi. Điều này có thể thấy rằng FrutoNyanya là một trong số nhà máy sản xuất thức ăn lớn nhất ở châu Âu.

Đặc điểm các sản phẩm của FrutoNyanya là nó đều chứa các chất không gây dị ứng với đa dạng nhóm sản phẩm như sữa lên men, trái cây nghiền, trái cây xay nhuyễn, thịt xay nhuyễn, bột ăn dặm,…

Đặc điểm lợi ích sản phẩm

Sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc hơi sệt vì có bổ sung thêm ngũ cốc, được đóng trong hộp giấy tiện lợi cất giữ và sử dụng. Sản phẩm sữa dành cho bữa ăn khuya của bé. Trong sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc có chứa Prebiotic inulin tốt cho hệ tiêu hóa ngay cả vào ban đêm mà không gây khó chịu quấy khóc cho bé.

Trong thời kì đầu ăn dặm, trẻ chỉ nên sử dụng các nhóm thực phẩm tinh bột hay rau củ đơn giản, sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé mà còn là sự đa dạng các loại ngũ cốc cơ bản. Ngũ cốc có tác dụng cảm giác no lâu dài, đảm bảo giấc ngủ ngon của bé

Chất lượng Sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc hoàn toàn được đảm bảo và quá trình sản xuất được giảm sát và kiểm định kĩ càng

Thành phần

Sữa bột nguyên chất, nước ép táo đậm đặc, đào xay nhuyễn, maltodextrin, bột gạo, bột ngô, bột mì, bột kiều mạch, bột yến mạch, prebiotic inulin, hương vị tự nhiên “Đào”, nước.

Giá trị dinh dưỡng (trên 100 g) 
Carbohydrate, không ít hơn10,5g
Giá trị năng lượng69,6 kcal

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trực tiếp

Bảo quản

Bảo quản đến 6 tháng, ở nhiệt độ từ 0 C đến + 25 C và độ ẩm tương đối không quá 75%

Nguồn tham khảo

https://frutonyanya.ru/products/zhidkie-molochnye-kashi/kashka-molochnayazlakovaya-s-persikom/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Fruto ban đêm đào và 5 loại ngũ cốc – Thùng 18”