Sữa công thức Little Étoile – Ngôi Sao Nhỏ số 1 ( lon 800g)

Giá Lẻ: 595.000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Sữa công thức Little Étoile Ngôi Sao Nhỏ số 1 là dòng sữa duy nhất hiện nay có thành phần sát nhất với sữa mẹ, được sản xuất bởi hãng dược uy tín Max Biocare Úc. Công thức sữa được bổ sung đầy đủ Omega 3 gồm cả DHA và EPA, Omega 6 gồm LA và ARA, góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện chức năng não bộ, thị lực và miễn dịch,  đảm bảo trẻ bú sữa công thức cũng nhận được giá trị tuyệt vời gần như bú mẹ.

Mã: 9336316004458 Danh mục:

Mô tả

Little Étoile đã nghiên cứu & chắt lọc dinh dưỡng trẻ em trong những năm tháng đầu đời thành năm khía cạnh chính của sức khỏe:

  • Sức khỏe Miễn dịch – xây dựng khả năng chống lại nhiễm trùng, thúc đẩy phục hồi và bù đắp các chất dinh dưỡng bị mất.
  • Sức khỏe tiêu hóa – hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột, chức năng đường ruột, miễn dịch đường ruột và giúp ngăn ngừa các vấn đề như tiêu chảy & đau bụng.
  • Phát triển nhận thức – giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của não bộ, bao gồm hình thành trí nhớ, vận động, phối hợp, hành vi tương tác xã hội và khám phá tự nhiên.
  • Sức khỏe mắt – cung cấp dinh dưỡng cho các bộ phận mỏng manh của mắt đang phát triển để cho phép xây dựng khả năng nhận dạng hình ảnh và vật thể, độ sâu và sự phối hợp giữa tay và mắt
  • Tăng trưởng & phát triển chung – sự kết hợp toàn diện của các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng để thúc đẩy và định hướng sự phát triển ở tất cả các bộ phận của cơ thể để tăng chiều cao, sức mạnh, năng lượng và sức bền.

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

23/06/2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.