Sản phẩm chiến lược

Những sản phẩm đáp ứng đồng thời các tiêu chí: Thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội, niêm yết giá toàn quốc ( đảm bảo cạnh tranh lành mạnh), tỉ suất lợi nhuận cao hơn mặt bằng chung và luôn ít bến động, thị trường tiêu thụ rộng lớn… là những sản phẩm cần phải có trong danh mục hàng hoá của cửa hàng mẹ bé. Danh sách sản phẩm chiến lược càng được mở rộng thì bạn kinh doanh càng biêt tập trung vào đâu để có hiệu quả. Sau đây là thông tin các thương hiệu chiến lược chúng tôi cung cấp cho bạn!

Max Biocare

Max Biocare là một công ty y tế tự nhiên độc lập do Úc sở hữu và điều hành. Được thành lập vào năm 2000. Max Biocare sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Max Biocare đầu tư sản xuất tại các cơ sở được cấp phép GMP hàng đầu ở Úc, Ý và Nhật Bản, và được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA), Cơ quan Y tế Ý và Bộ Y tế Nhật Bản…..Tại châu Á, Max Biocare được tin dùng tại Singapore, Việt Nam và Trung Quốc

Spring Leaf

Spring Leaf là nhãn hiệu của Homart – công ty dẫn đầu thị trường Úc về các sản phẩm bổ sung sức khỏe, chăm sóc da Các sản phẩm của Spring Leaf như Omega 3, Keo ong, Kem dưỡng da…. đều cam kết bào chế thành phần từ tự nhiên thông qua nghiên cứu của các nhà khoa học và ứng dụng liệu pháp tự nhiên có kinh nghiệm. Giấy phép sản xuất GMP Úc của Spring leaf (Số: MI-2012-LI-04100-3) đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm sản xuất tuân theo Bộ luật GMP của Úc.

Canxi Hữu cơ Active Cal

Là dòng sản phẩm bổ sung Canxi hữu cơ đầu tiên được phối hợp công thức vàng: “Canxi hữu cơ + K2 + D3 + Magie” được nhập khẩu chính hàng từ Ý. Sản xuất bởi Pro- Bio Pharma, Italia, Canxi hữu cơ Active Cal hiện đang là sản phẩm được ưu tiên sử dụng bởi tính dễ hoà tan, ngăn ngừa lắng đọng. Đây cũng là một trong số rất ít dòng canxi được quan tâm về công thức nhằm đảm bảo quá trình từ chuyển hoá tới hấp thu

Little Étoile- Ngôi Sao Nhỏ

Dòng sữa bò Úc- 100% bò ăn cở tự nhiên , sản xuất theo dự án thực phẩm dinh dưỡng trẻ em cao cấp của tập đoàn Max Biocare. Little Étoile lấy cảm hứng từ sữa mẹ, cho nên mọi chỉ số đều được sát nhất với thành phần sữa mẹ và tuân thủ mọi khuyến nghị từ WHO, FAO và tiêu chuẩn Úc. Little Étoile ra đời với mong muốn, mọi trẻ em trên Thế giới đều được đảm bảo khoẻ mạnh, hạnh phúc và toả sáng

Dầu Gạo Tsuno Nhật Bản

Năm 1972, Tsukino Rice Fine Chemicals Co., Ltd. được thành lập với mục đích sử dụng tiên tiến cám gạo và bắt đầu sản xuất nguyên liệu thô cho các sản phẩm dược phẩm.

Bằng cách thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả cao của “cám gạo”, vốn đã được phổ biến như một biểu tượng của sức khỏe và sắc đẹp từ thời cổ đại, sản phẩm dầu gạo Tsuno không chỉ được sử dụng bởi khách hàng ở Nhật Bản mà đã có mặt và nằm trong top sản phẩm yêu thích ở hơn 40 quốc gia khác trên Thế Giới

Sữa dê Oli 6 Úc

Tất cả các sản phẩm Oli6 đều đáp ứng các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn thực phẩm của Úc. Sữa dê được sản xuất tại Victoria- Úc và đảm bảo rằng tất cả các thành phần bao gồm cả những nguyên liệu có nguồn gốc từ các quốc gia và nhà cung cấp khác đều đáp ứng các quy định và yêu cầu nghiêm ngặt của Úc.

Oli6 tự hào trong việc cung cấp sữa dê công thức  tự nhiên cho trẻ đồng thời cũng tập trung vào việc cung cấp thông tin cho cha mẹ, giúp việc chọn sữa trở nên dễ dàng hơn.

Sữa Hoàng gia Royal Ausnz

Dòng sản phẩm sữa Hoàng Gia được làm từ nguồn sữa chất lượng bậc nhất tại Victoria Úc.

Tất cả các sản phẩm của Royal Ausnz đều đảm bảo nguyên tắc 20-12. Trong đó 20 phút là thời gian vận chuyển từ trang trại về nhà máy và 12 giờ là toàn bộ thời gian để hoàn thành mọi công đoạn sản suất sữa,  cho ra đời 1 lon sữa hoàn hapor nhât về chất lượng, độ nguyên nhất và hương vị.

Toàn bộ sản phẩm của Royal Ausnz đều được bảo hiểm 20 triệu USD cho người tiêu dùng trên toàn cầu nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng.

Miễn phí toàn bộ giải pháp hướng dẫn kinh doanh
Hệ sinh thái sản phẩm chất lượng đến từ 11 Quốc Gia trên Thế Giới
Học viện Kim Quy

Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng mẹ và bé? Bạn đang loay hoay tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp hoặc người hướng dẫn cho bạn?

Đăng ký nhận hướng dẫn mở cửa hàng mẹ và bé ngay với chúng tôi, bạn sẽ:

➜ Nhận được tư vấn ngay từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi

➜ Nhận tài liệu hướng dẫn chi tiết cách mở một cửa hàng đồ sơ sinh hiệu quả

➜ Nhận bảng báo giá bán buôn (giá sỉ) của hơn 1.500 sản phẩm mẹ và bé uy tín chất lượng

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh phân phối các sản phẩm chính hãng cho mẹ và bé, trong 8 năm chúng tôi đã hợp tác và hướng dẫn cho 1.400+ khách hàng mở cửa hàng mẹ và bé. Chúng tôi mong muốn giúp bạn kinh doanh hiệu quả và cùng bạn chung tay mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Viết một bình luận