Rong biển đậu hũ Miso – Gói

Giá Lẻ: 150,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 78 sản phẩm
Mã: 4902388036571 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích

  • Rong biển đậu hũ Miso rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở.
  • Giết chết tế bào ung thư:Canh Rong biển đậu hũ Miso được kiểm chứng có khả năng ngăn ngừa và chống lại 1 số loại ung thư, rối loạn máu và điều trị viêm khớp rất hiệu quả
Rong biển đậu hũ Miso
Rong biển đậu hũ Miso
  • Ăn súp khi bị bệnh:người Nhật có tuổi thọ cao và tỷ lệ ung thư thấp hơn người Mỹ. Qua điều tra được biết khẩu phần ăn đặc biệt của người Nhật. họ không thể thiếu súp Miso trong mỗi bữa ăn. Miso được đánh giá là loại súp tốt nhất thế giới.
  • Ngăn ngừa lão hóa: Rong biển đậu hũ Miso như 1 vị thuốc có khả năng chống lại tình trạng oxy hóa rất mạnh, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của tế bào có hại, phóng xạ và bụi ô nhiễm.
  • Bảo vệ xương, khớp:các triệu chứng đau mỏi của phụ nữ khi đến kỳ kinh nguyệt có thể được giảm thiểu khi dùng Rong biển đậu hũ Miso thường xuyên. Miso có đặc tính kháng viêm và các bệnh thấp khớp
  • Rong biển đậu hũ Miso
    Rong biển đậu hũ Miso

Thành phần Rong biển đậu hũ Miso

  • Nguyên liệu chính của món canh rong biển đậu hũ là đậu phụ non và rong biển Wakame. Rong biển Wakame là loại thực phẩm giàu protein, sinh tố và chất khoáng. Trong rong biển có chứa Fertile Clement. Đây là chất có tác dụng trong việc điều tiết máu lưu thông, loại bỏ các chất độc trong cơ thể.
  • Kết hợpRong biển đậu hũ Miso cùng nấm kim châm và đậu hũ sẽ tạo ra một món ăn thanh đạm, tốt cho sức khỏe mà không kém phần hấp dẫn. Món ăn thanh nhẹ, lạ miệng với các loại gia vị Nhât Bản mà cân bằng dinh dưỡng, là nguồn cung cấp cân bằng hai loại đạm thực vật và đạm động vật.

Hướng dẫn sử dụng

  • Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp.
  • Ngon hơn khi ăn nóng.

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

21/02/2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong biển đậu hũ Miso – Gói”