Nước rửa bình Arau 500ml – Chai

Giá Lẻ: 195,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 340 sản phẩm
Hạn sử dụng: 06/12/2025

Nước rửa bình Arau Baby chai 500ml được sản xuất tại Nhật Bản mang tới cho bố mẹ một gợi ý nho nhỏ cho công việc chăm sóc bé giai đoạn đầu. Các sản phẩm tẩy rửa thông thường không thích hợp để làm sạch các dụng cụ ăn uống của bé vì khả năng tẩy rửa của chúng mạnh, nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe của bé.

Mã: 4973512258190 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Arau Baby là thương hiệu được phát triển bởi SARAYA Co., Ltd. – Công ty đứng đầu thị trường Nhật Bản và nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc sức khỏe với gần 70 năm kinh nghiệm.

Luôn hướng tới và tạo ra những sản phẩm bảo vệ bé yêu theo cách an toàn và tự nhiên nhất, Arau Baby đã và đang dành được sự tín nhiệm hàng đầu các mẹ bỉm sữa trên khắp Nhật Bản và toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Nước rửa bình sữa Arau Baby 500ml chứa các thành phần chiết xuất tự nhiên, không chứa phụ gia tổng hợp, đạt hiệu quả làm sạch cao và nhanh chóng, giúp mẹ dễ dàng làm sạch mọi thứ.

– Nước rửa bình Arau được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, vừa an toàn cho sức khỏe của bé, vừa nhẹ nhàng trên da tay của mẹ.

– Bọt dày đặc nhanh chóng làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ và vi khuẩn bám dính trên bề mặt trước khi tráng lại bằng nước. Mẹ sẽ cảm nhận được bề mặt sạch kin kít và không còn cảm giác nhớt nhờn trên các vật dụng của bé sau khi rửa.

Nước rửa bình Arau 500ml - Chai
Nước rửa bình Arau 500ml – Chai

– Nước rửa bình Arau không chứa chất tạo mùi tổng hợp. Thành phần gồm các chiết xuất thảo mộc với hương thơm tự nhiên của cây cỏ vừa làm mất mùi các vết bẩn được rửa, vừa làm át mùi của chất béo tự nhiên thường có trong thành phần của xà phòng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng các dụng cụ đã được làm sạch từ nước rửa bình Arau Baby.

– Nước rửa bình sữa dạng chai Arau Baby với dung tích 500ml giúp mẹ tiết kiệm, tiện dụng và an toàn cho môi trường.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rửa bình sữa

– Dùng nguyên chất, không cần pha với nước.

– Đổ hết phần sữa thừa trong bình, tráng qua bằng nước.

– Bơm dung dịch rửa bình vào bình sữa.

– Dùng cọ mềm cọ rửa sạch sẽ, sau đó tráng lại dưới vòi nước chảy.

– Nước rửa bình Arau Baby dạng chai 500ml để tiện sử dụng, mỗi một lần nhấn bình đủ để rửa một bình sữa.

Nguồn tham khảo

https://araubaby.com.vn/products/nuoc-rua-binh-arau-baby


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước rửa bình Arau 500ml – Chai”