Núm ty Pigeon số 1 ( (set đôi) – Hộp

Giá Lẻ: 180,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 26 sản phẩm

Núm ty Pigeon số 1

  • Chất liệu an toàn
  • Kích cỡ lỗ hút phù hợp
  • Hình dáng kích thích việc bú tự nhiên
Mã: 4902508011365 Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu silicon an toàn
Núm ty Pigeon số 1 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại, không mùi với độ đàn hồi cao, êm dịu với răng nướu của bé và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thiết kế thông minh

Thiết kếNúm ty Pigeon số 1 silicon siêu mềm đặc biệt khớp với cử động gợn sóng của lưỡi trong lúc đang bú không những giúp cho bé thoải mái, dễ chịu, dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình mà còn kích thích vận động của lưỡi, nướu giúp răng lợi phát triển. Bầu ty khá rộng kết hợp cùng hình dáng cong tự nhiên và bề mặt nhẵn đục mờ phía dưới, kích thích bé bú ngon miệng, tăng thêm cảm giác thoải mái, dễ chịu để bé chơi ngoan cả ngày.
Núm ty Pigeon số 1
Núm ty Pigeon số 1
Đầu ty Núm ty Pigeon số 1 có độ dày gấp đôi cùng các rãnh dọc nhỏ thẳng đứng tăng thêm độ đàn hồi cho núm ty giúp lưỡi di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác hứng thú cho bé khi bú. Ngoài ra, van chống sặc giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình mà không lo bị sặc, nghẹn.
Thiết kế núm ty giúp giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng nhờ van chống sặc kết hợp thông khí, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

Kích cỡ lỗ hút phù hợp

Lỗ ty của Núm ty Pigeon số 1 được thiết kế mang đến tốc độ chảy đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh. Miệng núm rộng thuận tiện và dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm ty Pigeon số 1 ( (set đôi) – Hộp”