Núm ty Philips Avent sillicone 6m+ (thức ăn đặc) (vỉ đôi) – Set 2 cái

Giá Lẻ: 185,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 82 sản phẩm
Hạn sử dụng: 01/01/2027
Xuất xứ: Hà Lan
Thương hiệu: Phillips
Độ tuổi sử dụng: Trên 6 tháng
Tốt cho: Đồ dùng cho bé

Núm ty mô phỏng tự nhiên sillicone Philips Avent 6m (thức ăn đặc) (vỉ đôi) – Set 2 cái có đường gân, mềm dẻo và không bị dẹp mới được thiết kế dành cho trẻ đang lớn. Núm vú hình cánh hoa giúp bú mút tự nhiên và dễ dàng kết hợp cho bé bú mẹ và bú bình

Mã: 8710103774433 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Núm ty Philips Avent là thương hiệu hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA, nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Philips Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa. Các sản phẩm của Philips Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu. Hướng đến sự tiện dụng, an toàn và thoải mái cho người sử dụng là các bé trong giai đoạn đầu đời, nên những sản phẩm núm ty của thương hiệu này mang đến cho bố mẹ những sự lựa chọn tin tưởng. Núm ty Philips Avent được thiết kế nhiều loại khác nhau, với các công nghệ tiên tiến, phù hợp với các bé trong từng giai đoạn khác nhau, mang lại cho bé thoải mái khi sử dụng và đảm bảo an toàn.

Lợi ích/ Thông tin

Núm ty thiết kế tự nhiên cho thức ăn đặc 6m - Set 2 cái
Núm ty thiết kế tự nhiên cho thức ăn đặc 6m – Set 2 cái

Bé bú mút tự nhiên nhờ núm vú được thiết kế theo dáng bầu ngực

Núm ty thiết kế tự nhiên cho thức ăn đặc 6m – Set 2 cái được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp bé bú mút tự nhiên như bú mẹ, cho bé bú thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế núm vú có đường gân, đàn hồi, không bị dẹp

Bề mặt có đường gân và các bóng khí hình cánh hoa bên trong núm vú tăng cường độ mềm dẻo và tính đàn hồi, đảm bảo núm vú không bị dẹp dành cho trẻ đang lớn.

Công nghệ van giảm đầy hơi độc đáo

Giảm quấy khóc và khó chịu bằng cách ngăn không khí đi vào dạ dày của bé.

Bề mặt silicon mềm mịn cho các nhu cầu phát triển của bé

Bề mặt silicon của Núm ty thiết kế tự nhiên cho thức ăn đặc 6m mềm mịn, không biến dạng khi cắn, dành cho các nhu cầu phát triển của bé.

Được thiết kế cho các nhu cầu phát triển của bé

Bình sữa thiết kế tự nhiên Philips Avent Natural có sẵn 4 kích cỡ và 7 núm vú khác nhau, dành cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dung tích bình sữa, núm vú có độ mềm dẻo, tính đàn hồi và thiết kế khác nhau, cùng với các tốc độ chảy tăng dần, tương ứng với độ tuổi và đà tăng trưởng của bé.

Cho bé bú thức ăn đặc

Với Núm ty thiết kế tự nhiên cho thức ăn đặc 6m cho bú thức ăn đặc, bạn có thể cho bé bú các loại thức ăn đặc hơn, tùy theo nhu cầu ăn tăng dần của bé. Bạn nên dùng núm vú này cho các loại thức ăn như sữa đặc, sữa trộn với bột gạo, sữa trộn với thức ăn dành cho bé, bột.

Chất liệu

  • Silicon
  • Không chứa BPA*

Nguồn tham khảo

https://www.philips.com.vn/c-p/SCF656_23/avent-natural-nipple


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm ty Philips Avent sillicone 6m+ (thức ăn đặc) (vỉ đôi) – Set 2 cái”