Những điều bạn cần biết để trở thành 1 nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi

Niềm tin: Tin vào bản thân mình có thể làm được. Bạn cần phải duy trì niềm tin nơi bạn. Sẽ có rất nhiều khách hàng từ chối bạn, nhưng bạn không được bỏ cuộc. Bạn tin bạn đang làm tốt hơn, bạn sẽ làm tốt hơn mỗi ngày.

Niềm vui: Bạn cần tự hỏi mình, bạn có niềm vui với công việc hiện tại bạn đang làm không. Làm bất cứ chuyện gì, bạn cần tìm được niềm vui trong việc bạn làm. Niềm vui khi bạn giúp đỡ được khách hàng, niềm vui khi bạn học hỏi được điều gì đó mới từ đồng nghiệp, niềm vui khi bạn tiến bộ từng ngày. Hãy để niềm vui tràn ngập trên khuôn mặt, qua từng hành động, lời nói của bạn. Nếu không, nỗi buồn sẽ xâm chiếm bạn.

Phẩm chất : Bạn cần trau dồi các phẩm chất cần thiết cho công việc, đó là phẩm chất chân thành, kiên định, tận tâm, kỷ luật.

Các kỹ năng bạn cần có:

  1. Kỹ năng học tập kiến thức sản phẩm: Đưa ra cho mình những kiến thức còn thiếu, lên kế hoạch từng bước hoàn thiện chúng hàng ngày từng chút một. Bạn cần hiểu những gì bạn đang mang đến cho khách hàng.
  2. Kỹ năng thuyết phục khách hàng: Trau dồi cử chỉ, lời nói, hành động, sự hiểu biết, sự chân thành, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, xử lý từ chối.
  3. Kỹ năng lắng nghe:
  4. Kỹ năng lập kế hoạch: Lập cho mình một danh sách khách hàng, lưu nó vào bất kỳ đâu bạn có thể, hàng ngày phân tích, trau dồi, tương tác với danh sách khách hàng đó. Tìm ra đâu là những khách hàng tốt cho bạn. Xác định vấn đề của họ là gì, từ đó tìm tòi học hỏi tìm ra giải pháp để giúp đỡ họ.

Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng mẹ và bé? Bạn đang loay hoay tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp hoặc người hướng dẫn cho bạn

Hãy đăng ký nhận hướng dẫn mở cửa hàng mẹ và bé ngay với chúng tôi, bạn sẽ:

  1. Nhận được tư vấn ngay từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi
  2. Nhận tài liệu hướng dẫn chi tiết cách mở một cửa hàng đồ sơ sinh hiệu quả
  3. Nhận bảng báo giá đại lý của hơn 1.500 sản phẩm mẹ và bé uy tín chất lượng
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mẹ và bé với hơn 7 năm kinh nghiệm hướng dẫn khách hàng, 1.200+ đại lý đã hợp tác với chúng tôi, 38.000+ khách hàng cá nhân, 2.000+ thành viên Group, 12.000+ Subscribe Youtube, 500.000+ thành viên theo dõi Fanpage.

Viết một bình luận