Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed

Giá Lẻ: 80,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 182 sản phẩm
Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed
  • Đầu mềm linh hoạt, không làm đau bé
  • Đọc kết quả trong 60 giây
  • Cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh
Mã: 4897057140010 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Bremed được thành lập từ năm 1991 tại Ý. Qua hơn hai thập kỷ có mặt trên 45 quốc gia, Bremed không ngừng cải tiến và hoàn thiện công nghệ sản xuất để đem đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, tiện dụng và an toàn nhất. Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) của Bremed đã được công nhận với DIN EN ISO 9001:2008, EN ISO 13485:2003 + AC: 2009 và tuân thủ với 93/42/EEC của chỉ thị thiết bị y tế. Với chương trình bảo hành quốc tế trong vòng 24 tháng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Bremed đang dần trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế có dịch vụ nổi tiếng chất lượng và uy tín.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed
Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed

Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed có đầu mềm linh hoạt, không thấm nước và dễ sử dụng, không làm đau bé. Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed cho phép đọc kết quả trong vòng 60 giây. Bộ nhớ lưu lại kết quả đo gần nhất giúp bố mẹ dễ dàng so sánh kết quả đo.

Đặc biệt nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed có chức năng cảnh báo nhiệt độ bằng tiếng bíp, giúp bố mẹ chủ động kịp thời trong trường hợp bé bị sốt cao.

– Chất liệu: Nhựa không chứa BPA, cảm ứng an toàn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Nhấn nút ON/OFF khởi động nhiệt kế. Màn hình sẽ hiển thị trong 2 giây và tiếng bíp sẽ phát ra.

– Thả nút ON/OFF ra, nhiệt độ đo được cuối cùng sẽ được hiển thị trong vòng 2 giây. Đó là nhiệt độ của cơ thể đã được kiểm tra (37.0 độ C). Kế đến màn hình sẽ hiện Lo°C.

– Vệ sinh và khử trùng đầu dò cảm biến bằng cồn. Vị trí đặt đầu dò (miệng, hậu môn, nách…)

Nguồn tham khảo

http://www.bremed.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhiệt kế điện tử đầu mềm Bremed”