Nature’s way Bổ sung Kẽm tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ăn ngon( 200ml)

Giá Lẻ: 480,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 57 sản phẩm

Nature’s way Bổ sung Kẽm đến từ thương hiệu Nature’s Way dành cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên cần bổ sung lượng canxi thiếu hụt. Sản phẩm cung cấp kẽm giúp cho tăng cường hệ miễn dịch của bé đồng thời giúp bé ăn ngon miệng hơn và khỏe mạnh hơn.

Mã: 9314807069100 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Nature’s Way là thương hiệu ra đời từ năm 1943. Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, đến nay, Nature’s Way đã vươn lên trở thành thương hiệu số 1 tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu có quy mô thị trường lớn thứ 2 tại Úc.

Đến nay, Nature’s Way đã tung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau, trong đó chủ yếu là mặt hàng dành cho trẻ em như sản phẩm giúp bổ sung DHA, vitamin D3, sản phẩm bổ sung Canxi, sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa….. Đây là những sản phẩm chủ đạo, góp phần không nhỏ doanh thu cũng như tên tuổi của Nature’s Way.

Lợi ích

Nature's way Bổ sung Kẽm
Nature’s way Bổ sung Kẽm

Nature’s way Bổ sung Kẽm là sản phẩm đến từ thương hiệu Nature’s Way với chức năng hỗ trợ cung cấp kẽm cho trẻ bên cạnh bữa ăn thường ngày mà lượng kẽm cung cấp vẫn chưa đủ nhu cầu của bé. Nature’s way Bổ sung Kẽm được chiết xuất trên công nghệ hiện đại nhất, đạt chuẩn tinh khiết 100%, không lẫn tạp chất, không thêm chất bảo quản hay chất điều hương vị nên đặc biệt an toàn với trẻ từ 1 tuổi.

  • Kẽm giúp duy trì hệ thống miễn dịch

Kẽm giúp chống lại các độc tố và các chất lạ đe dọa khả năng miễn dịch của bạn. Nó cũng rất quan trọng trong việc phát triển tế bào, giúp chống lại các tế bào bị nhiễm vi rút và tế bào ung thư. Về cơ bản, sự thiếu hụt kẽm làm ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ miễn dịch tự nhiên của bạn, khiến bạn dễ bị ốm hơn. Vậy nên,Nature’s way Bổ sung Kẽm phù hợp cho đối tượng trẻ hấp thu kém hoặc mới ốm dậy hoặc thể trạng yếu

  • Kẽm giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn

Kẽm hoạt động với protein trong mọi cơ quan và giúp gần 100 loại enzym khác nhau thực hiện các quá trình khác nhau, một trong số đó là quá trình tiêu hóa. Kẽm hoạt động như một đồng yếu tố trong rất nhiều hoạt động tiêu hóa, có nghĩa là cơ thể bạn không thể tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng đúng cách nếu không có nó. Từ đó, kẽm có trong Nature’s way Bổ sung Kẽm sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Nature's way Bổ sung Kẽm
Nature’s way Bổ sung Kẽm

Thành phần

Cho 5 ml dạng lỏng:

  • Kẽm (dưới dạng Amino Acid Chelate) 2.5mg.
  • Phụ liệu: Hương vị bột lê El27206, Kali Sorbate, Axit citric khan, Glycerol, Xanthan Gum, Xylitol, Chiết xuất lá Stevia Rebaudiana khô cô đặc, nước tinh khiết.

Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 1 tuổi trở lên cần bổ sung kẽm do chế độ ăn thiếu hụt.

Hướng dẫn sử dụng

  • Trẻ từ 1-3 tuổi: dùng 5ml mỗi ngày với thức ăn.
  • Trẻ từ 4-12 tuổi : 8ml mỗi ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Bảo quản

Bảo quản dưới 25°C. Làm lạnh sau khi mở. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

30/06/2024

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nature’s way Bổ sung Kẽm tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ăn ngon( 200ml)”