Mì rau củ ngũ sắc Itsuki Nhật Bản (320g) – Gói

Giá Lẻ: 85,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 160 sản phẩm

Mì rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ (cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt) vùng Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại những sợi mì somen thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho người dùng.

Mã: 4901726014752 Danh mục:

Mô tả

Công dụng của sản phẩm:

– Mì rau củ được dùng để cho bé từ khi bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm.

– Mì rau củ rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

– Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản.

– Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu.

– Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì rau củ làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé ăn.

– Từng sợi mỳ với màu sắc bắt mắt, khiến bé thích thú hơn trong bữa ăn.

– Dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon, tiện lợi để mẹ thay đổi món ăn đa dạng, chống ngán cho bé.

Mì rau củ ngũ sắc Itsuki Nhật Bản (320g) - Gói
Mì rau củ ngũ sắc Itsuki Nhật Bản (320g) – Gói

Thành phần nguyên liệu:

Tinh bột ( trong nước ), muối, bột rau (rau bina, bí ngô, cà rốt), chất chống oxy hóa (vitamin C), tạo màu ( caroten, bột nghệ, bột ớt chuông ) (có chứa thành phần lúa mạch).

Thành phần dinh dưỡng Một bó mì rau củ (80 g):
– Năng lượng:265KcaL
– Protein:7.5g
– Lipid:1.1g
– Carbohydrate:56.1g
– Lượng muối tương đương:3.3g

Hướng dẫn sử dụng: 

– Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho mì rau củ vào, để lửa nhỏ, luộc trong 3-5p.

– Hoặc luộc đến khi nào cảm thấy độ mềm của mì mà trẻ có thể dùng được.

– Sau đó rửa lại 2-3 lần với nước lạnh. Có thề làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ.

– Mẹ có thể nấu với nước dashi hoặc nước dùng xương để tăng độ ngọt cũng như dinh dưỡng cho bé.

– Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn.

* Mẹ có thể tham khảo nấu cho bé tùy theo độ ăn thô của bé như sau: 

Số tuổi5,6 tháng7,8 tháng9-11 thángTừ 12 tháng trở lên
SL mì5g mì5-10g mì15-20g mì20g mì
SL nước100ml nước100ml nước150 ml nước150 ml nước
Ghi chúcắt vụn sợi mì.cắt sợi mì thành đoạn ngắncắt mì thành khúc lớn hơnđể nguyên sợi mì

5. Lưu ý và bảo quản:

 Để mì rau củ nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

25/01/2025

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì rau củ ngũ sắc Itsuki Nhật Bản (320g) – Gói”