Lõi thay thế Vape 150 ngày

Giá Lẻ: 255,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Lõi thay thế Vape 150 ngày là sản phẩm dùng để thay thế lõi của máy đuổi muỗi Vape khi bạn đã mua một chiếc máy đuổi muỗi Vape dùng và đang hết thời gian 150 ngày sử dụng. Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu Nhật Bản Vape là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng do sự hiệu quả và tiện lợi máy mang lại. Đặc biệt máy không gây hại cho gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Mã: 4902424430295 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích thông tin sản phẩm

Lõi thay thế Vape 150 ngày
Lõi thay thế Vape 150 ngày
  • Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Vape Nhật Bản gồm: 1 máy, 1 lõi thuốc và pin.
  • Lõi thay thế Vape 150 ngày chứa chất Metofluthrin là hợp chất được Bộ Y tế thế giới cho phép sử dụng để xua đuổi côn trùng mà không gây ra bất cứ phản ứng độc hại nào cho con người.
  • Máy có tác dụng xua đuổi côn trùng tới gần, máy không dùng điện, pin sử dụng trong 5 tháng mới phải thay
  • Tinh dầu thay thế Vape 150 ngày của Nhật Bản chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi, làm muỗi khó chịu, bay đi. Tinh dầu thay thế Vape 150 ngày cũng không hề tạo ra mùi khó chịu nào, không có âm thanh khó chịu khi dùng.
  • Máy xông tinh dầu đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt.
  • Máy có chế độ tiết kiệm pin, nếu bạn không dùng nữa có thể bật chế độ tiết kiệm pin giúp kéo dài tuổi thọ pin cho máy.
  • Khi sử dụng bạn chỉ cần đặt máy tại những nơi cần đuổi muỗi như chỗ ngủ của bé, chỗ làm việc, phòng ăn…, bật công tắc lên cho máy tự hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắp lõi tinh dầu kèm pin có sẵn kèm theo máy vào trong thân máy rồi bật công tắc (Có bản hướng dẫn chi tiết bằng chữ và hình vẽ trong bộ sản phẩm).

Thông tin bổ sung

Tốt cho

Thương hiệu

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi thay thế Vape 150 ngày”