Khẩu trang Nhật Bản Unicharm 100 chiếc/hộp – Hộp

Giá Lẻ: 330,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 23 sản phẩm

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm

  • Thiết kế 3D thông minh ôm vừa vặn khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí hiệu quả
  • Ôm sát khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi ở mức tối đa nhất
  • Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ
Mã: 4903111504152 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích/ Thông tin sản phẩm

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm
Khẩu trang Nhật Bản Unicharm

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm là một sản phẩm của hãng Unicharm nghiên cứu và sản xuất ra để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước những biến đổi của trái đất, khói xe, bụi bặm và ô nhiễm môi trường. Đây cũng là một trong  những dòng khẩu trang được ưa chuộng, yêu thích tại thị trường khó tính  như Nhật Bản.

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm với chức năng chính ngăn cản khói bụi bẩn, lọc không khí,bụi phấn hoa và những tác nhân gây hại cho đường hô hấp, sản phẩm mang đến sự an tâm mỗi khi ra đường, cũng như bảo vệ làn da của chị em trước khói bụi cũng như những tác hại khác của môi trường.

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm với thiết kế 3 chiều,với lớp vải kháng khuẩn, ngăn ngừa bụi bặm. Khẩu trang với cấu trúc 3 chiểu, co dãn và đàn hồi tốt, ôm mặt không gây khó chịu cho người sử dụng. Quai đeo khẩu trang ở phần tai được thiết kế với chất liệu vải sợi mềm không gây đau tai như những loại khẩu trang khác trên thị trường. Bên trong Khẩu trang Nhật Bản Unicharm được thiết kế thoáng, nên  không gây bí, thoáng khí và đặc biệt khẩu trang không chạm vào miệng gây khó chịu hay lem mất son môi của chị em phụ nữ.

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm
Khẩu trang Nhật Bản Unicharm

Chất liệu

– Khẩu trang : vải dệt polypropylene

– Phần tai đeo : vải sợ tổng hợp polyester

Lưu ý bảo quản

– Khẩu trang Nhật Bản Unicharm không dùng được ở những nơi có môi trường độc hại ( những nơi phải sử dụng khẩu trang chuyên dụng như phòng thí nghiệm, trong hầm mỏ hay quặng ).

– Sản phẩm sử dụng 1 lần và không tái sử dụng.

– Sản phẩm bị kéo mạnh tay sẽ bị giãn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu trang Nhật Bản Unicharm 100 chiếc/hộp – Hộp”