Kẹo mút hoa quả Fujiya chống sâu răng – Gói

Giá Lẻ: 60,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 548 sản phẩm

Kẹo mút hoa quả Fujiya chống sâu răng gồm 21 cây có 4 vị khác nhau: dâu, táo, nho, cam, cho bạn nhiều sự lựa chọn về hương vị.  Những viên kẹo đều được điều chỉnh độ ngọt vừa phải, vị trái cây chua nhẹ kích thích vị giác mà không hề gắt nên rất hấp dẫn.

Mã: 4902555125589 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Lợi ích

Những viên Kẹo mút màu sắc thơm ngon vị trái cây đến từ nhãn hàng Fujiya Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Nếu như mẹ lo lắng rằng việc ăn quá nhiều kẹo không tốt cho răng của bé thì sản phẩm kẹo mút vị trái cây Fujiya có thể giúp mẹ yên tâm hơn. Trong kẹo có chứa nhóm chất Polyphenol được chiết xuất từ trà xanh, có khả năng chống oxi hóa cao, tốt cho tim mạch và chống sâu răng hiệu quả.

-Kẹo mút vị trái cây Fujiya được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sự an toàn và dinh dưỡng. Sản phẩm không sử dụng hóa chất hay phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Trong 1 hộp gồm 25 cây có 4 vị khác nhau: dâu, táo, nho, cam, cho bạn nhiều sự lựa chọn.  

– Những viên kẹo đều được điều chỉnh độ ngọt vừa phải, vị trái cây chua nhẹ kích thích vị giác mà không hề gắt nên rất hấp dẫn.

– Sản phẩm đã được đóng gói thành từng thanh kẹo cứng nhỏ gọn, xinh xắn, dễ dàng đem theo bên mình, thân que làm bằng giấy vô cùng thân thiện và an toàn cho bé

Kẹo mút hoa quả Fujiya chống sâu răng - Gói
Kẹo mút hoa quả Fujiya chống sâu răng – Gói

Thành phần:

Đường, tinh bột siro, oligosaccharides, dán nước (cam, nho, dâu tây), nước táo tập trung, acidulants, hương vị (táo có nguồn gốc), chất màu (carotenoid, men màu đỏ, anthocyanin, cây sơn), chiết xuất trà.

Hàm lượng dinh dưỡng: Trong 5.8g:
Năng lượng:23kcal
Protein:0g
Lipid:0g
Carbohydrates:5.7g
Natri:0mg
Isomaltooligosaccharide:125mg.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trực tiếp

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

31/03/2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹo mút hoa quả Fujiya chống sâu răng – Gói”