Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5+

Giá Lẻ: 40,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 20 sản phẩm

Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5 dành cho bé từ 5 tháng tuổi khi bước vào thời kì ăn dặm. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn 100% trái cây hữu cơ tự nhiên, không chứa các chất bảo quản, các chất độc hại cho sức khỏe của các bé mà không hề thêm đường  nên hương vị tự nhiên, thơm ngon, thanh mát.

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5 là sản phẩm Frutonyanya – công ty dẫn đầu trong thị trường thực phẩm dành cho trẻ em của Nga với các sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời trong hơn 29 năm qua.

Hệ thống nhà máy công nghệ cao của công ty được đặt tại vùng Lipetsk. Thương hiệu FrutoNyanya có hơn 250 sản phẩm khác nhau được sản xuất và thiết kế phù hợp với từng giai đoạn cho trẻ từ 0-3 tuổi. Điều này có thể thấy rằng FrutoNyanya là một trong số nhà máy sản xuất thức ăn lớn nhất ở châu Âu.

Đặc điểm các Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5 của FrutoNyanya là nó đều chứa các chất không gây dị ứng với đa dạng nhóm sản phẩm như sữa lên men, trái cây nghiền, trái cây xay nhuyễn, thịt xay nhuyễn, bột ăn dặm,…

Giới thiệu về sản phẩm

  • Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá giữ nguyên vị trái cây tự nhiên, các loại trái cây không bị nghiền nát giúp trẻ tập khả năng nhai
  • Các loại trái cây được trồng tự nhiên bằng phương pháp hữu cơ qua quá trình chọn lọc kĩ càng đã mang đến sản phẩm hoa quả nghiền giữ nguyên các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C
  • Không thêm đường hoặc tinh bột
Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5
Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5

Cấu tạo

Táo xay nhuyễn, hoa hồng xay nhuyễn, nước ép táo đậm đặc, nam việt quất xay nhuyễn, nước uống, axit ascorbic – vitamin C. Vitamin C, mg 25 (RDI, % ít nhất 71% đối với trẻ em từ 5-6 tháng tuổi.)

Giá trị dinh dưỡng (trên 100 g) 
Carbohydrate, không ít hơn14,2g
Giá trị năng lượng56,8 kcal
Nước khoáng: Kali110–220 mg

 

Điều kiện lưu trữ

Lưu trữ ở nhiệt độ từ 0 ° C đến 25 ° C và độ ẩm tương đối không quá 75 %. Sau khi mở, bảo quản gói hàng trong tủ lạnh không quá một ngày.

Tránh xa ánh sáng mặt trời.

Hãy thử sản phẩm trước khi cho bé ăn.

Nguồn tham khảo

https://frutonyanya.ru/products/myagkaya-upakovka/pyure-vitaminnyy-salatik-pauch/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa quả nghiền Fruto vị táo, trứng cá 5+”