Hạt nêm Ajinomoto cá mòi Nhật 56g – Gói

Giá Lẻ: 75,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 133 sản phẩm
Mã: 4901001117093 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Ajinomoto là thương hiệu sản xuất các sản phẩm gia vị hàng đầu nước Nhật và xuất khẩu tới khắp các nước trên thế giới. Các sản phẩm của Ajinomoto đa dạng từ gia vị, thực phẩm chế biến sẵn, đường, thực phẩm cung cấp axit amin, thực phẩm đông lạnh và dầu ăn. Các sản phẩm dầu ăn dặm dành cho trẻ của Ajinomoto  được nhiều mẹ tin dùng bởi chất lượng của sản phẩm.

Lợi ích

Hạt nêm Ajinomoto cá mòi Nhật 56g - Gói
Hạt nêm Ajinomoto cá mòi Nhật 56g – Gói

Hạt nêm Ajinomoto cá mòi Nhật 56g – Gói chính là loại gia vị ăn dặm an toàn, phù hợp với thể trạng của bé . Bởi gia vị nêm này được chiết xuất hoàn toàn từ thực phẩm tươi sạch, không chứa hương liệu nhân tạo, mang đến những món ăn thơm ngon bổ dưỡng

Hạt nêm Ajinomoto cá mòi Nhật 56g – Gói: được đóng gói dạng tép tiện dụng mang theo chế biến khi đi du lịch, tạo hương vị đậm đà cho món canh cá, nước dùng dashi để nấu bột cháo ăn dặm cho bé.

Thành phần

Muối (sản xuất tại Nhật Bản), đường (đường, lactose), nguyên liệu hương vị (bột cá mòi khô đun sôi, chiết xuất cá mòi khô đun sôi), chiết xuất / gia vị men (axit amin, v.v.)

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm gia vị nêm nếm cho các món ăn hàng ngày: súp, mì xào, cơm rang,…

– Trẻ trong độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng không nên thêm bất kỳ muối hay các gia vị khác vào thức ăn của trẻ.

Đối với trẻ 8 tháng tuổi, mẹ nêm 0.5g/ngày.

Bé từ 1 – 3 tuổi mẹ nêm 1,5g/ngày.

Bé từ 4 – 8 tuổi có thể nêm 2g/ngày.

Bé từ 9 – 18 tuổi nêm 2,5g/ngày.

– Đặc biệt, mẹ không nên dùng gia vị của người lớn để nêm cho bé vì sẽ khiến cơ thể bé hoạt động quá tải. Vì vậy mẹ hãy dùng gia vị chuyên dụng của trẻ em để con được ăn ngon, chóng lớn.

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

30/11/2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt nêm Ajinomoto cá mòi Nhật 56g – Gói”