Gặm nướu Dr Brown’s hình hươu cao cổ

Giá Lẻ: 150,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Dr Brown's
Tốt cho: Đồ dùng cho bé

Gặm nướu hình con hươu cao cổ Dr. Brown’s với thiết kế hình con hươu cao cổ đem lại cho bé yêu cảm giác thoải mái và dễ chịu trong giai đoạn bé mọc răng. Có Gặm nướu hình con hươu cao cổ Dr. Brown’s, mẹ sẽ yên tâm hơn khi bé được chăm sóc tốt

Hết hàng

Mã: 072239114452 Danh mục:

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Dr. Brown’s là thương hiệu nổi tiếng của Mĩ với dòng sản phẩm sản phẩm cho trẻ nhỏ cao cấp. Các sản phẩm có thể kể đến như kem đánh răng, bàn chải đánh răng, máy hâm sữa, các sản phẩm ngậm nứu. Dr. Brown’s luôn cam kết sẽ phát triển và nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm cho trẻ em tốt nhất, sáng tạo nhất nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe cho trẻ em.

Lợi ích

Gặm nướu hình con hươu cao cổ Dr. Brown’s là đồ chơi ngậm nướu cho bé trong giai đoạn mọc răng dành cho trẻ trên 3 tháng. Trong giai đoạn chuẩn bị mọc răng, bé sẽ khó chịu và cảm giác ngứa lợi rất nhiều, bé hay bốc đồ chơi và cho vào miệng cắn. Sản phẩm với nhiều hình thù và màu sắc giúp bé giảm thiểu sự khó chịu và còn có thể làm đồ chơi cho bé.

Gặm nướu hình con hươu cao cổ Dr. Brown's
Gặm nướu hình con hươu cao cổ Dr. Brown’s

Cắn nướu Dr Brown làm từ nhựa an toàn với màu thực phẩm và nước cất bên trong nên trong trường hợp bé có cắn vỡ cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Sản phẩm nhỏ gọn giúp bé cầm gọn trong bàn tay và dễ dàng đưa vào miệng để cắn.

Nguồn tham khảo

https://www.drbrownsbaby.com/product/ridgees-giraffe-teether/


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gặm nướu Dr Brown’s hình hươu cao cổ”