Giới thiệu chung về BiCare

Giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của nhà cung cấp:

  • Công ty TNHH Bicare được thành lập từ tháng 1/2021 bởi những con người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực y tế, luôn trăn trở về sức khỏe của cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ.
  • Với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, Bicare cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả rõ rệt, nguồn gốc rõ ràng bằng sự thấu hiểu và tiên phong đổi mới.
  • Tại Bicare, chúng tôi cho rằng, thành công không phải chỉ là đích đến cuối cùng mà còn là dấu ấn của cả một quá trình chuyển đổi. Chúng tôi luôn học hỏi, sáng tạo và thay đổi để phụng sự cộng đồng ngày một tốt hơn.

Bicare mong muốn mang đến cho khách hàng:

  • Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm hiệu quả, an toàn, chất lượng hàng đầu.
  • Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng thông qua những giá trị mà chúng tôi mang đến như dịch vụ tận tâm, giao hàng nhanh chóng, chính sách bồi hoàn, đổi trả rõ ràng, hỗ trợ khách hàng là các đại lý chương trình đồng hành hợp tác kinh doanh cùng phát triển

Sứ mệnh/triết lý kinh doanh của Bicare:

Bicare là công ty chăm sóc sức khỏe với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm Hiệu quả – Chất lượng – An toàn nhất bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với con người và xã hội.