Dầu Olive Ajinomoto – Extra Virgin 200g – Chai

Giá Lẻ: 110,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 198 sản phẩm

Dầu Olive Ajinomoto Extra Virgin 200g được chiết xuất 100% từ quả oliu bằng công nghệ ép lạnh, lưu giữ nguyên các dưỡng chất quý giá từ nhiên nhiên. Đặc biệt, dầu ăn oliu Ajinomoto có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như các axit béo linoleic – có thành phần như sữa mẹ giúp trẻ nhỏ được phát triển toàn diện và thúc đẩy hệ cấu trúc xương phát triển để bé lớn nhanh, tăng trưởng chiều tối đa.

Mã: 4902590852679 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Ajinomoto là thương hiệu sản xuất các sản phẩm gia vị hàng đầu nước Nhật và xuất khẩu tới khắp các nước trên thế giới. Các sản phẩm của Ajinomoto đa dạng từ gia vị, thực phẩm chế biến sẵn, đường, thực phẩm cung cấp axit amin, thực phẩm đông lạnh và dầu ăn. Các sản phẩm dầu ăn dặm dành cho trẻ của Ajinomoto  được nhiều mẹ tin dùng bởi chất lượng của sản phẩm.

Lợi ích

Dầu oliu chứa axit linoleic và linolenic, là loại axit béo cũng được chứa trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển trí não và tăng trưởng xương của em bé.

Dầu oliu có chứa vitamin A, C, D, E, K – vitamin B , và rất giàu các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư.

Dầu Olive Ajinomoto - Extra Virgin 200g - Chai
 Dầu Olive Ajinomoto – Extra Virgin 200g – Chai

Thành phần

Thành phần 100% Tinh dầu Olive

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng như gia vị nêm vào bột, cháo sau khi nấu

Nguồn tham khảo

https://www.j-oil.com/consumer/product/cp_a_oliveex.html

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

29/12/2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Olive Ajinomoto – Extra Virgin 200g – Chai”