CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Quy định về đơn hàng đầu tiên dành cho Đại lý

Giá trị đơn hàng đầu tiên tối thiểu là 50 triệu đồng.

Đối với đơn đặt hàng không có nhóm hàng sữa bỉm thì giá trị đơn hàng đầu tiên tối thiểu là 30 triệu đồng.

Quy định từ đơn hàng thứ 2 trở đi dành cho Đại lý

Từ đơn hàng thứ 2 trở đi, giá trị đơn hàng tối thiểu là 3 triệu đồng.

Quy định xuất hàng theo đơn vị tính

Quy định Bảng giá

Trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản cho chương trình Đại lý hoặc CTV. Nếu bạn là Đại lý, giá bán là bảng giá dành cho Đại lý (Giá Sỉ). Nếu bạn là CTV, giá bán là bảng giá dành cho CTV. 

Đại lý có sự ràng buộc về giá trị đơn hàng và có mức chiết khấu cao hơn so với CTV. 

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt mua hàng trực tuyến trên Website và thanh toán chuyển khoản.

Quy định thanh toán

Bạn cần phải thanh toán 100% đơn hàng ngay sau khi đặt hàng trực tuyến hoặc chốt danh sách hàng hóa và giá trị đơn hàng với nhân viên kinh doanh phụ trách, sau đó đơn hàng được chuyển qua đơn vị vận tải, chuyển phát nhanh hoặc xe khách theo thỏa thuận giữa hai bên. 

Xin vui lòng thanh toán chuyển khoản cho Kim Quy vào một trong các ngân hàng sau: 

1. Số Tài Khoản Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi Nhánh Thành Công (VCB): 0451000272883 – Chủ Tài Khoản: Trần Bình Dương.

2. Số Tài Khoản Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi Nhánh Trần Điền (Techcombank): 19028406467018 – Chủ Tài Khoản: Trần Bình Dương.

3. Số Tài Khoản Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – Chi Nhánh Thăng Long (BIDV): 22010000589335 – Chủ Tài Khoản: Trần Bình Dương.

4. Số Tài Khoản Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Chi Nhánh Láng Hạ (AGRIBANK): 1400205483326 – Chủ Tài Khoản: Trần Bình Dương.

5. Số Tài Khoản Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Hai Bà Trưng (VietinBank): 104004167197- Chủ Tài Khoản: Trần Bình Dương.

6. Số Tài Khoản Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): 19038107575012 – Chủ Tài Khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy.

Chúng Tôi Không Áp Dụng Chính Sách Công – Nợ Đối Với Đại Lý Và CTV.

Hóa đơn bán hàng

Chúng tôi cung cấp 2000+ sản phẩm đến từ nhiều Quốc gia trên thế giới bao gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Nga, Ý, Pháp, Anh, Đức, Mĩ… Tất cả sản phẩm bạn nhập của những thương hiệu Mẹ và Bé uy tín, phù hợp với xu hướng, có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng. Một số sản phẩm có chính sách bảo vệ hàng triệu đô cho khách hàng.

Theo Nghị Định 123/2020/NĐ-CP, quy định về hóa đơn chứng từ. Từ tháng 8/2019 Kim Quy sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy.

Theo Nghị Định 123/2020/NĐ-CP, thông tư 78/2021/TT/BTC, quy định về hóa đơn chứng từ. Từ 14/12/2021, Kim Quy gửi cho cơ quan Thuế các hóa đơn điện tử, sau khi được cơ quan Thuế phê duyệt và cấp mã sẽ gửi cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp 100% hóa đơn bán hàng và hóa đơn đỏ (Hóa Đơn Điện Tử) cho Đại lý và CTV tối đa trong vòng 24h kể từ khi xuất hàng.

Ưu điểm của hóa đơn điện tử: Không lo thất lạc, không sợ hóa đơn rách, nhàu nát, hư hỏng, tiết kiệm không gian lưu trữ hóa đơn. Khi các cơ quan chức năng kiểm tra, đối chiếu hóa đơn, chỉ cần in hóa đơn điện tử hoặc xem online trên hệ thống là được.

Hướng dẫn các bước tra cứu hóa đơn điện tử:

– Bước 1:
Kiểm tra thông tin trên hóa đơn, ví dụ bạn có 1 hóa đơn như hình bên dưới:
Mã số thuế của công ty xuất hóa đơn: 0106516154. Mẫu số: 01GTKT0/001. Ký hiệu hóa đơn: VN/19E. Số hóa đơn: 3767

Chính sách bán hàng 1

Bước 2:
Đăng nhập hệ thống tra cứu hóa đơn của nhà nước tại http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn/tc1hd.html

Bước 3:
Nhập các thông tin yêu cầu gồm: mã số thuế của bên xuất hóa đơn, mẫu số, ký hiệu hóa đơn, số hóa đơn. Sau đó, nhập mã xác thực

Chính sách bán hàng 3

Bước 4:
Xem thông tin tại phần Kết quả tra cứu

Chính sách bán hàng 5

Chương trình đào tạo

Các tài liệu, video đào tạo có sẵn trong Học viện Kim Quy. Nếu bạn là thành viên Đại lý hoặc CTV của chúng tôi, tất cả tài liệu trong Học viện Kim Quy và các tài liệu mà sau này chúng tôi phát triển là miễn phí dành cho bạn. Hàng tuần chúng tôi tổ chức những buổi Đào tạo Online (hoặc sự kiện Offline) giành cho những người muốn bắt đầu kinh doanh hoặc muốn gia tăng hiệu quả kinh doanh. Bạn có thể theo dõi và đăng ký để tham gia.

Đặc quyền này chỉ dành cho các Đại lý và CTV của chúng tôi. Nếu bạn chưa là Đại lý hoặc CTV, hãy đăng ký ngay.

Cộng đồng kinh doanh

Bạn được tham gia vào cộng đồng của chúng tôi trên Facebook, Youtube, Zalo. Sử dụng các tài liệu trong cộng đồng miễn phí, cũng như học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ các thành viên khác trong cộng đồng.

Có thể bạn cần xem thêm:

Viết một bình luận