Canxi hữu cơ-K2-D3 Active Cal Plus mẫu mới ( 60 viên) – Hộp

Giá Lẻ: 395,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 411 sản phẩm
Hạn sử dụng: 31/01/2025
Xuất xứ: Ý
Thương hiệu: Active Cal
Tốt cho: Phát triển thể chất,

Canxi hữu cơ Active Cal Plus là dòng canxi hữu cơ đầu tiên của châu Âu nhập khẩu chính hãng có được 2 công thức vàng trong 1 sản phẩm nhằm mục tiêu vừa cung cấp đủ canxi về đúng vị trí cơ thể cần, vừa ngăn chặn quá trình thoái hóa, phòng tránh loãng xương, xốp xương

Mã: 8013710506474 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích công dụng

  • Hỗ trợ cải thiện tiêu hóa

– Canxi hữu cơ-K2-D3 Active Cal Plus sẽ giúp cải thiện tiêu hóa, không gây nóng trong, giải được tình trạng táo bón. Vậy tại sao viên uống Active Cal là có công dụng như thế? – Trong Active Cal chứa hàm lượng canxi hữu cơ cao không phải canxi vô cơ. Canxi vô cơ có trong các loại như vỏ tôm, cua,… đây là loại canxi khó hấp thu được gây nên tình trạng đầy bụng, khó tiêu, táo bón. Canxi hữu cơ sẽ khắc phục các nhược điểm trên, từ đó giúp cơ thể dễ hấp thụ và chuyển hóa, làm giảm tình trạng đầy hơi, khó tiêu, táo bón, từ đó giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn, cải thiện tình trạng nóng trong người.

  • Giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương

– Active Cal với hàm lượng canxi hữu cơ cao sẽ giúp tăng cường quá trình hấp thu và chuyển hóa các chất cho xương từ đó làm xương chắc khỏe hơn, mật độ xương dày hơn. Bên cạnh đó viên uống còn bổ sung thêm vitamin D3 và vitamin K2 là những thành phần quan trọng cho quá trình hấp thu canxi ở xương răng, ngăn ngừa sự lắng đọng, tạo tủa tại các mô mềm mạch gây xơ vừa, tạo sỏi,… – Vitamin D3 còn có chức năng duy trì khả năng hấp thụ canxi vào máu và dẫn canxi vào các sụn tăng trưởng. Còn vitamin K2 thì kích hoạt các protein gắn với canxi để dẫn canxi vào xương và răng. Việc kết hợp của 3 yếu tổ là canxi hữu cơ, vitamin D3, vitamin K2 sẽ giúp xương tăng trưởng và phòng các bệnh về xương khớp tốt nhất. – Trong viên uống canxi hữu cơ Active Cal còn có khoáng chất magie và kẽm sẽ giúp hấp thu canxi một cách tối đa vào xương để giúp mật độ xương tăng lên. Cùng với khoáng chất selen có trong viên uống sẽ giúp đào thải các kim loại nặng ra khỏi xương và bổ sung vi dưỡng chất cho xương và cơ thể.

  • Phòng và ngừa vôi hóa nhau thai

– Canxi vô cơ có trong thực phẩm sẽ làm tăng khả năng lắng đọng do không kịp thải trừ dẫn đến ảnh hưởng quá trình trao đổi chất giữa mẹ và bé, gây nên tình trạng vôi hóa nhau thai, từ đó làm thai nhi bị chậm phát triển hay bị suy thai. Canxi vô cơ còn làm cản trở hấp thu sắt, acid folic gây nên tình trạng thiếu máu cho nhau thai. – Việc bổ sung viên uống canxi hữu cơ Active Cal sẽ làm tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa từ đó giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất giữa mẹ và bé, làm giảm nguy cơ vôi hóa, giảm cản trở hấp thu sắt, acid folic giúp quá trình thai kỳ được khỏe mạnh.

Canxi hữu cơ-K2-D3 Active Cal Plus mẫu mới
Canxi hữu cơ-K2-D3 Active Cal Plus mẫu mới

Thành phần

Viên uống Active Cal là dòng sản phẩm tốt giúp bổ sung canxi và loãng xương bởi những thành phần có trong viên uống. Dưới đây là những thành phần có trong 2 viên uống Active Cal được nhà sản xuất công bố:  

Thành phần Hàm lượng Đơn vị
Calci gluconat 500 mg
Magnesi 250 mg
Bột tảo biển đỏ 100 mg
Kẽm gluconat 20 mg
Vitamin K2 30 mcg
Selenium 20 mcg
Vitamin D3 10 mcg
Phụ liệu: Gelatin thực phẩm, muối magnesi của acid béo, tinh bột ngô.  

Hướng dẫn sử dụng

  • Đối tượng

Viên uống Active Cal là dòng sản phẩm bổ sung canxi hữu cơ cao và cải thiện hệ tiêu hóa tốt cho mọi đối tượng. Nhưng phù hợp với trẻ em từ 9 tuổi trở lên mà có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chiều cao chậm phát triển. Phù hợp với với người lớn tuổi có nguy hoặc bị loãng xương. Phù hợp nhất với phụ nữ đang mang thai hay cho con bú.

  • Cách dùng

Về cách dùng viên uống Active Cal thì bạn nên uống 2 viên mỗi ngày, nên uống sau bữa ăn khoảng 2 tiếng để tránh nguy cơ bị tạo tủa hoặc cản trở sự hấp thu vì đây là sản phẩm chứa nhiều khoáng chất sắt, canxi, selen. Bạn cũng nên căn chỉnh liều dùng theo khuyến nghị của chuyên gia y tế để cân bằng dinh dưỡng và phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Canxi hữu cơ-K2-D3 Active Cal Plus mẫu mới ( 60 viên) – Hộp”