Bún gạo Hakubaku cho bé 7M 100g – Gói

Giá Lẻ: 69,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 104 sản phẩm

Bún gạo Hakubaku cho bé 7M 100g – Gói

  • Không có muối, sản phẩm làm từ ngũ cốc và nước lọc
  • Dễ ăn sợi mì nhỏ
  • Sản xuất tại Nhật Bản.
Mã: 4902571203902 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích

Bún gạo Hakubaku Baby Noodles ở Somen tự hào là người đem đến những sợi bún đầu tiên trong đời của bé. Không thêm muối, không có các chất nhân tạo. Bún gạo Hakubaku được sản xuất hòa toàn từ lúa mì rất dễ ăn. Kích thước mì nhỏ 1 ” (2,5cm) là tuyệt vời như một món súp hoặc trộn với rau và thịt. Mì được thiết kế vừa đủ không quá bé và trơn giúp bé dễ dàng trong việc cầm nắm khi ăn. Mì em bé Hakubaku là cách tốt nhất để giới thiệu cho trẻ sơ sinh thức ăn rắn đầu tiên của chúng. Chỉ được làm từ ngũ cốc và nước lọc 3x – bạn có thể bắt đầu mì Somen sớm nhất là 5 tháng.

  • Mì em bé được làm nguyên liệu đơn giản. Chỉ là nước và ngũ cốc, không có gì khác.
  • Đảm bảo mì không muối, không chất bảo quản.
  • Sợi mĩ dễ ăn cơ 1″ (tương đương 1mm)
  • Nấu ăn nhanh chóng
  • Sản xuất tại Nhật Bản.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất cho trẻ em từ 5 tháng đến 9 tháng trở lên. Mỗi gói có một số hướng dẫn tháng được đánh dấu rõ ràng để không có sự nhầm lẫn. Các bà mẹ và bà mẹ Nhật Bản trên toàn thế giới đã cho con cái của họ ăn mì con của chúng tôi trong nhiều thế hệ. Dễ dàng đặt lại túi zipper để lưu trữ và tự đứng quá! Sử dụng trong các món hầm, súp và các món xào hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn làm một cái gì đó ngon cho em bé!

Bún gạo Hakubaku
Bún gạo Hakubaku

Hướng dẫn sử dụng

Luộc mì trong nước nóng (số lượng tùy vào sức ăn của trẻ) khoảng 2-3 phút với lửa lớn. Hoặc luộc đến khi nào cảm thấy độ mềm của mì mà trẻ có thể dùng được. Sau đó rửa lại 2-3 lần với nước lạnh. Có thể làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ.

Nguồn tham khảo

https://www.hakubaku.com/

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

25/03/2025

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún gạo Hakubaku cho bé 7M 100g – Gói”