Bột pha sữa Bledina 8th ban đêm vị rau củ 240g

Giá Lẻ: 145.000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Sản phẩm bột pha sữa Bledina 8th ban đêm vị rau củ 240g là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bổ sung một cách hợp lý những dưỡng chất cần thiết theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, đồng thời giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

Mã: 3041091124111 Danh mục:

Mô tả

Bé càng lớn, nhu cầu dinh dưỡng càng tăng. Chính vì vậy, trong khoảng từ 8 tháng tuổi trở đi bé cần được bổ sung lượng dưỡng chất thiết yếu ngoài sữa công thức, để bé có thể phát triển hoàn thiện hơn, lớn nhanh hơn, ăn ngon ngủ khỏe và đặt nền móng vững chắc cho những bước đường trong tương lai. Sản phẩm bột pha sữa Bledina 8th ban đêm vị rau củ 240g là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bổ sung một cách hợp lý những dưỡng chất cần thiết theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, đồng thời giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của bột pha sữa Bledina 8th ban đêm vị rau củ 240g

  • Bột pha sữa Bledina có hương vị thơm ngon mà bé thích, giúp bé ăn nhiều hơn, bớt biếng ăn, bớt khóc quấy.
  • Sản phẩm cung cấp cho bé hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu nhất, cho bé no chắc bụng, đêm ngủ ngon, đảm bảo tròn giấc đến sáng.
  • Mặt khác, Bledina còn cung cấp chất xơ có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ tiêu hóa, đặc biệt là chống táo bón và các bệnh về đường ruột.
  • Bột pha sữa Bledina là hàng nhập khẩu cao cấp đã thông qua các kiểm định về chất lượng và độ an toàn với trẻ nhỏ. Tuyệt đối không chứa chất độc hại, không phẩm màu hay chất bảo quản.

Cách dùng bột pha sữa Bledina 8th ban đêm vị rau củ 240g

  • Bột dùng pha với sữa.
  • Sử dụng cho bé từ 8 tháng tuổi

Cách pha: 

  • Cho bột vào bình sữa/ bát, đổ sữa công thức vào bình sữa, bát rồi dần dần quậy cho tan hết. Bột có thể đặc, lỏng tuỳ theo chế độ ăn của bé.
  • Nên cho bé ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều cho hệ tiêu hoá của bé quen dần.

Thương hiệu: Bledina

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng: 240g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.