Bột ăn dặm Fruto 6 tháng vị lúa mạch chuối, táo 200g
Giá Lẻ: 95,000 ₫
Sỉ: Cần đăng nhập
Bột ăn dặm Fruto 6 tháng vị lúa mạch chuối, táo 200g
- Prebiotic cho tiêu hóa thoải mái
- 12 Vitamin và Zn, Fe, I cho sự phát triển hài hòa
- Ngũ cốc cho năng lượng
Mô tả
Lợi ích
Bột ăn dặm Fruto 6 tháng vị lúa mạch chuối, táo 200g của Nga được sản xuất trên công nghệ hiện đại lưu giữ hương vị tự nhiên của nguyên liệu. Bột ăn dặm bổ sung các khoáng chất và 12 vitamin cho bé một hệ tiêu hóa tốt và phát triển khỏe mạnh, đặc biệt bột ăn dặm không gây cho bé cảm giác ngán khi ăn nhiều.
Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa
Bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM cùng chất xơ hòa tan inulin giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ tốt sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu nguồn dưỡng chất dồi dào, cho bé phát triển thể chất khỏe mạnh.
Hỗ trợ phát triển não bộ
Axít folic, I ốt, Sắt, Taurin, Axít linoleic, đặc biệt DHA kết hợp với Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của bé.
Cung cấp dưỡng chất cho bé ăn ngon và khỏe mạnh
Lysin, vitamin nhóm B và Kẽm giúp bé ăn ngon miệng. Ngoài ra, Bột ăn dặm Fruto 6 tháng vị lúa mạch chuối, táo 200g có chứa 21 vitamin và khoáng chất bao gồm Sắt, Canxi, vitamin D3, C, A, E, … giúp bé phát triển cứng cáp hơn.
Với cách chế biến nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện, giúp mẹ tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé. Mẹ có thể tăng hoặc giảm lượng bột sao cho cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của các bé. Sản phẩm có xuất xứ từ Nga, không chứa màu nhân tạo, chất tạo hương vị, chất bảo quản nên rất an toàn cho bé khi sử dụng.
Thành phần
Sữa bột nguyên chất, bột yến mạch, đường, chuối xay nhuyễn, prebiotic inulin, táo xay nhuyễn, vitamin (C, E, PP, axit pantothenic, B2, B1, B6, A, axit folic, D3, biotin, B12), khoáng chất (sắt, kẽm, iốt).
Giá trị dinh dưỡng (trên 100 g) | |
Carbohydrate, không ít hơn | 67,6g |
Giá trị năng lượng | 412,5 kcal |
Điều kiện lưu trữ
Bảo quản trong tối đa 12 tháng, ở nhiệt độ từ 0 C đến + 25 C và độ ẩm tương đối không quá 75%.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Vệ sinh và tiệt trùng dụng cụ sạch sẽ
Bước 2: Sử dụng 120-155 ml nước ở nhiệt độ 50 ° C cho vào 15-45 g bột ăn dặm Fruto
Bước 3: Trộn kỹ đến khi cháo mịn. Kiểm tra nhiệt độ và cháo trước khi cho bé sử dụng
Nguồn tham khảo
Thông tin bổ sung
Hạn sử dụng | 14/10/2023 |
---|
Sản phẩm tương tự
-
Bột ăn dặm Fruto 6 tháng vị kiều mạch, yến mạch, lúa mỳ, bắp ngọt, sữa 200g
Giá Lẻ: 95,000 ₫
Sỉ: Cần đăng nhập -
Bột ăn dặm Wakodo 3 vị rau cho bé 5m+
Giá Lẻ: 76,000 ₫
Sỉ: Cần đăng nhập -
Bột ăn dặm Heinz Anh vị súp lơ phô mai 6 tháng ( 200g ) dạng lon
Giá Lẻ: 175,000 ₫
Sỉ: Cần đăng nhập -
Bột ăn dặm Fruto 5 tháng Nga vị bí đỏ 200g
Giá Lẻ: 95,000 ₫
Sỉ: Cần đăng nhập
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.