Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby – Bộ

Giá Lẻ: 115,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 16 sản phẩm

Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby với thiết kế đế dính giúp giải quyết hiệu quả vấn đề trẻ hiếu động, chưa biết cẩn thận nên khi ăn có thể làm rơi bát, đổ hay vương vãi thức ăn ra bàn, ra nhà gây mất vệ sinh. Bát ăn bằng inox siêu nhẹ, bọc nhựa PP an toàn, kết hợp nắp đậy chân không giúp giữ nhiệt tiện ích, bé sẽ luôn có những bữa ăn ngon miệng.

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby
Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby

Chất liệu cao cấp

Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby kèm đế dính chống đổ cấu tạo 2 lớp với lớp bên trong là inox chống gỉ 304 siêu nhẹ, an toàn tuyệt đối. Lớp bên ngoài là chất liệu nhựa PP cao cấp, bền đẹp, cách nhiệt tốt.

Bát ăn chống đổ

Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby
Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby
Đế Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby có phần mút silicon chân không mềm dẻo giúp bát bám dính tốt hơn trên các bề mặt, từ đó chống đổ hiệu quả, hạn chế tình trạng bé làm rơi thức ăn ra bên ngoài và làm rơi, đổ bát xuống đất.

Giữ nhiệt hiệu quả và đảm bảo vệ sinh

Với cấu tạo 2 lớp và nắp hút chân không, Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby có khả năng giữ nhiệt ấm / lạnh hiệu quả trong thời gian dài, đảm bảo những bữa ăn ngon miệng của bé và chất lượng đồ ăn cũng như dinh dưỡng trong thực phẩm. Nắp đậy kín có lỗ thông hơi cũng giúp đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm khi muốn bảo quản trong thời gian dài.

Thiết kế thuận tiện sử dụng

Thiết kế sâu lòng giúp mẹ đựng để được nhiều thức ăn hơn, phù hợp với từng mức ăn của từng bé, đồng thời mang đến sự thuận tiện để bé xúc, múc thức ăn dễ dàng hơn. Tay cầm 2 bên thành bát rộng giúp mẹ bưng bê, di chuyển bát dễ dàng và an toàn đến khu vực ăn của bé. Lòng bát cũng như bề mặt ngoài trơn nhẵn, láng mịn giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby
Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby

Màu sắc bắt mắt

Bát ăn Nuby mang tới 2 thiết kế màu sắc là xanh và hồng phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Họa tiết động vật đáng yêu, ngộ nghĩnh, thu hút bé sẽ giúp bé thêm thích thú và ăn uống ngon miệng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ bát kèm thìa ăn dặm nhưa PP Nuby – Bộ”