Bài ViếtHướng dẫnKhuyến mạiMarTechSức khỏeThông báo
Lạm dụng trong sử dụng thuốc ở trẻ

Lưu ý khi sử dụng thuốc cho trẻ

Hiện nay, nhiều phụ huynh đã cẩn trọng hơn trong việc sử dụng thuốc cho trẻ. Tuy nhiên vẫn còn không ít ca bệnh nhi phải đi cấp cứu do bố mẹ chưa lưu ý những loại thuốc không được dùng cho bé

visual merchandis

Visual merchandising – Nghệ thuật bài trí để tăng doanh số bán hàng

Trước cửa hàng thời trang thường có 3 mannequin, IKEA bài trí đồ đạc như một căn nhà,.. không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm được sắp đặt như những gì bạn thấy. Từng vị trí trong cửa hàng đều được tính toán kỹ lưỡng để khách hàng ở lại lâu hơn, đồng nghĩa với việc mạnh tay chi trả hơn. Công việc đòi hỏi cả trí sáng tạo và đầu óc kinh doanh ấy thuộc về các visual merchandiser.

giáo dục giới tính

Giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ

Giáo dục giới tính cho trẻ mầm non và tiểu học là điều vô cùng cần thiết và quan trọng để giúp trẻ tự bảo vệ chính bản thân mình, khi mà hiện nay vấn nạn ấu dâm và xâm hại tình dục ở trẻ em đang ngày càng được quan tâm.

thiếu vitamin d

Chăm sóc trẻ thiếu vitamin D như thế nào?

Tình trạng thiếu vitamin D là nguyên nhân gây còi xương ở trẻ nhỏ và bệnh loãng xương ở người lớn do tổ chức hữu cơ của xương không được khoáng hóa. Những nghiên cứu cho thấy chế độ ăn nghèo canxi sẽ làm tăng dị hóa vitamin D gây còi xương ở trẻ em.

Trầm cảm sau sinh là gì

5 Nguyên nhân dẫn đến trầm cảm sau sinh

Tâm lý phụ nữ sau sinh bị ảnh hưởng, kết hợp nhiều yếu tố tác động gây nên chứng trầm cảm sau sinh. Nếu không được phát hiện và có phương pháp điều trị tâm lý đúng cách thì chứng trầm cảm sau sinh có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc và nguy hiểm đến tính mạng của cả mẹ và con.

sampling

Đôi điều về phát sampling

Sampling, phát sampling hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.

khuyến mại tháng 9

Khuyến mại tháng 9

Từ ngày 01/09 đến 30/08, Kim Quy có chương trình khuyến mại tháng 9 các sản phẩm cho mẹ và bé chào đón năm học mới,…. Chần chờ gì nữa ba mẹ ơi, nhanh tay chốt deal ngay thôi!

thiếu máu

Thiếu máu và thiếu sắt có liên quan với nhau không?

Thiếu máu do thiếu sắt là bệnh phổ biến và thông thường ở Việt Nam, cách đây khoảng 30 năm thì có đến 60% phụ nữ mang thai bị thiếu máu. Tuy nhiên gần đây tỉ lệ đã giảm chỉ còn từ 10% đến 30% tùy vào vùng miền.