Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe (400ml, màu đỏ)

Giá Lẻ: 385,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 14 sản phẩm

Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe cấu tạo bởi 2 lớp mang đến tác dụng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Thời gian giữ nhiệt cho cháo, bột, mỳ, canh,… bên trong lên tới 6 – 8 tiếng, vô cùng thuận tiện.

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe màu đỏ 400ml bao gồm phần ruột được làm từ chất liệu thép không gỉ và phần vỏ là chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường. Chất liệu an toàn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của thức ăn bên trong cũng như sức khỏe của bé khi sử dụng.
Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe
Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe
Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe cấu tạo bởi 2 lớp mang đến tác dụng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Thời gian giữ nhiệt cho cháo, bột, mỳ, canh,… bên trong lên tới 6 – 8 tiếng, vô cùng thuận tiện. Sản phẩm có thể giữ nóng ấm hoặc giữ lạnh mát cho đồ uống vào mùa hè. Thiết kế miệng bình rộng nên mẹ có thể cho bé sử dụng ngay thức ăn bên trong mà không cần đổ ra bát.
Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe
Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe
Sản phẩm đi kèm một thìa gập xinh xắn cài chắc chắn trên phần nắp, hỗ trợ những bữa ăn ngon miệng của bé thêm phần tiện lợi. Bình ủ cháo Pearl Lilfe giữ nhiệt tốt là giải pháp hữu ích cho những chuyến đi xa của bé cùng gia đình mà mẹ vẫn muốn bé được ăn thức ăn do chính tay mình chuẩn bị.

Hướng dẫn sử dụng

– Cho thức ăn vào bình ủ, có thể sử dụng ngay thức ăn bên trong mà không cần đổ ra bát.

– Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ sau khi sử dụng.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Nguồn tham khảo

https://www.pearllife-global.com/about

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe (400ml, màu đỏ)”