Bánh xốp Healthy Club bổ sung chất xơ, canxi, sắt, Vitmin D vị rau củ ( 40 chiếc) – Gói

Giá Lẻ: 165,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 127 sản phẩm
Hạn sử dụng: 29/08/2023
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Healthy Club
Tốt cho: Trẻ em ăn dặm

Hết hàng

Mã: 4902621005074 Danh mục:

Mô tả

Lợi ích

Bánh xốp Healthy Club bổ sung chất xơ, canxi, sắt, Vitmin D vị rau củ không chỉ cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng cho người dùng mà hương vị cũng rất ngon và dễ ăn.

Bánh xốp Healthy Club bổ sung chất xơ, canxi, sắt, Vitmin D ( 40 chiếc) vị rau củ - Gói
Bánh xốp Healthy Club bổ sung chất xơ, canxi, sắt, Vitmin D ( 40 chiếc) vị rau củ – Gói

Bổ sung chất xơ

Chính vì Bánh xốp Healthy Club vị rau củ nên bánh có bổ sung chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Khi vào ruột chất xơ có thể hút nhiều nước, làm tăng khối lượng của phân và kích thích nhu động ruột làm tăng co bóp để tống phân ra ngoài. Từ đó, giúp đại tiện đều đặn hàng ngày, cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu.

Chất xơ giúp điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột: Một số loại vi khuẩn sống tại ruột có khả năng phân giải và đồng hóa chất xơ. Chất xơ tạo điều kiện hỗ trợ sự phát triển vi khuẩn có lợi. Nhờ có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn tại ruột nên chất xơ còn có vai trò giúp tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu tại ruột.

Bổ sung canxi

Bánh xốp Healthy Club có chứa lượng lớn Canxi đóng vai trò là thành phần cấu trúc quan trọng của xương và ước tính 99% lượng canxi trong cơ thể được lưu trữ trong xương. Canxi còn giữ vai trò kích hoạt khả năng di chuyển và tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của bạch cầu. Thiếu canxi có thể ảnh hưởng sức khỏe xương nghiêm trọng, như mất xương và loãng xương, trẻ nhỏ dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp do miễn dịch kém, còn trẻ lớn tuổi hơn dễ cảm cúm, dị ứng.

Bổ sung sắt tốt cho máu

Sắt là một thành phần quan trọng, sắt có tác dụng trong tổng hợp hemoglobin (chất vận chuyển oxy cho các tế bào trong cơ thể) và myoglobin (chất dự trữ oxy cho cơ thể). Ngoài ra sắt còn tham gia vào thành phần một số enzyme oxy hoá khử như catalase, peroxydase và các cytochrome ( những chất xúc tác sinh học quan trọng trong cơ thể). Nó đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra năng lượng oxy hoá, vận chuyển oxy, hô hấp của ty lạp thể và bất hoạt các gốc oxy có hại. Đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai, sắt giúp tạo nên một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Để đảm bảo đủ nhu cầu sắt trong thời kỳ mang thai, cơ thể người phụ nữ phải có lượng sắt dự trữ, ít nhất là 300 mg trước khi mang thai.

 


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xốp Healthy Club bổ sung chất xơ, canxi, sắt, Vitmin D vị rau củ ( 40 chiếc) – Gói”