Bánh quy Ildong hình con cá 60g (1 tuổi+)

Giá Lẻ: 110,000 
Sỉ: Cần đăng nhập

Đã bán: 6 sản phẩm

Bánh quy ILDONG hình thú bổ sung DHA là loại bánh qui xốp tạo cảm giác thích thú cho bé khi ăn hơn thế còn bổ sung DHA dành cho bé 1 tuổi trở lên, giai đoạn cần rất nhiều dưỡng chất để con phát triển toàn diện khác biệt với những bánh ăn dặm cùng loại khác. Với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt của Nhật về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, là một sự lựa chọn các mẹ có thể tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Mã: 8801157551276 Danh mục:

Mô tả

Đặt điểm nổi bật

Bánh quy ILDONG cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bé năng động ngoài ra còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể tốt cho từng bước phát triển của bé. Mỗi miếng bánh mang hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu, vừa vặn với tay nhỏ xinh của con, điều đặt biệt trên bánh có in tên tiếng Anh của con vật đó, qua đó con yêu được làm quen với ngôn ngữ mới đồng thời tập nhận biết cũng như thích thú với những con vật trên bánh, kích thích khả năng khám phá, ham học hỏi của con.  Bánh quy ILDONG còn là nguồn bổ sung canxi từ trứng, sữa, đậu nành và lúa mì giúp con cao lớn khỏe mạnh.

Đồng thời bánh quy ILDONGbổ sung tối đa nguồn DHA từ các nguyên liệu thiên nhiên giúp con phát triển toàn diện, còn gì tuyệt vời hơn khi con được vừa ăn, vừa học và vừa chơi.

Bánh quy Ildong hình con cá 60g (1 tuổi+)
Bánh quy Ildong hình con cá 60g (1 tuổi+)

Thành phần sản phẩm

Bánh quy ILDONG sử dụng 100% lúa mì nội địa được chọc lọc kỹ, chất lượng, an toàn nhất.

Bột (100% nội địa), đường, shortening, oligosaccharides, DHA trong dầu cá tốt cho trí não giúp con thông minh nhanh nhẹn vượt trội, muối, chất men, cacbonat Ca

Nửa túi bánh quy ILDONGchứa 1/3 lượng canxi cần thiết cho một ngày dài năng động của bé, giúp xương chắc khỏe, tốt cho giai đoạn tập đi của con yêu.

Cách sử dụng

Cho bé ăn vào các bữa phụ, khi đang đi chơi, xem phim, dã ngoại, … đều rất tiện lợi, tuy vậy khi bé ăn các mẹ cũng nên giám sát để tin rằng con ăn an toàn.

Nguồn tham khảo

https://foodismall.com/product/%EC%95%84%EC%9D%B4%EC%96%8C-%EB%AC%BC%EA%B3%A0%EA%B8%B0-%EC%B9%9C%EA%B5%AC%EB%93%A4-%EB%B9%84%EC%8A%A4%ED%82%B7-60g30g2%EC%9E%85/63/category/49/display/1/

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

10/04/2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh quy Ildong hình con cá 60g (1 tuổi+)”