Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất – hộp nhựa

  Giá Lẻ: 100,000 
  Sỉ: Cần đăng nhập

  Đã bán: 11 sản phẩm

  Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất chứa hàm lượng Canxi cao được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp bé dễ ăn và hấp thụ, từ đó phát triển hệ xương và chiều cao tối đa. Bánh với hương vị quả việt quất thơm ngon, hình bánh donut cho bé dễ cầm nắm và kích thích việc cầm và nhai ở trẻ.

  Mua 20 Sp bất kỳ thuộc ăn dặm + TPCN tặng 2 gói bánh gạo Nhật
  Mã: 8801157552846 Danh mục: Từ khóa: , , ,

  Mô tả

  Lợi ích Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất

  • ILDONG FOODIS được thành lập từ năm 1970 tại Hàn Quốc để thực hiện sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đến 9 tuổi.
  • Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất với hàm lượng Canxi cao được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp bé dễ ăn và hấp thụ, từ đó phát triển hệ xương và chiều cao tối đa.Nguồn nguyên liệu tạo nên hộp bánh ăn dặm ILDONG đều được lấy từ những trang trại chuẩn 100% ORGANIC. Nguồn Vitamin C dồi dào từ những trái cam tươi được trồng tại các trang trại chuẩn 100% ORGANIC sẽ giúp bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, hạn chế ốm vặt.
  Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất
  Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất
  • Việc cầm miếng bánh nhỏ trong tay sẽ giúp bé quen dần với cách cầm nắm đồ vật. Bé sẽ phát triển khả năng linh hoạt, khéo léo của bàn tay. Cố gắng để bánh không rơi khỏi tay mình. Ngoài ra, khả năng nhai của bé cũng được cải thiện rất nhiều. Miếng bánh nhỏ khi ở trong miệng sẽ mềm dần, bé chỉ cần nhai nhẹ là có thể nuốt được. Kích thích khả năng nhai từ sớm của trẻ. Hạn chế tình trạng biếng ăn khi lên 1-2 tuổi
  • Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất đựng trong hộp nhựa chất lượng cao, thân thiện với trẻ nhỏ, rất tiện khi cả nhà đi du lịch, picnic. Hương vị quả cam thơm mát, hình bánh rán donut ngộ nghĩnh. Miếng bánh giòn tan, hình donut trông rất bắt mắt giúp kích thích thị giác của bé, mùi thơm từ hoa quả giúp trẻ phát triển khứu giác. Đặc biệt, hạt Diêm Mạch hữu cơ trong bánh ăn dặm Ildong sản xuất trong nước, được dán nhãn HỮU CƠ của Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm & Nông thôn Hàn Quốc (MAFRA), là tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và cao nhất dành cho sản phẩm nội địa. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé ăn nhé.
  Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất
  Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất

  Thành phần

  – Thành phần: Gạo hữu cơ 96.4%, gạo hữu cơ với hạt nguyên cám (Hàn Quốc) 89.4%, Siro Agave hữu cơ 6% (Mexico), gạo lứt hữu cơ (Hàn Quốc) 1,4%, bột Cam hallasan cô đặc (Hàn Quốc) 2,5%, bột Cà rốt (Hàn Quốc), bột Canxi 0.5%, Vitamin C 0.5%, Diêm Mạch (Quinoa) Hàn Quốc 0.1%.

  – Thông tin dinh dưỡng

  Thành phần dinh dưỡngHàm lượngTỉ lệ với mức tiêu chuẩn trên ngày
  Natri1mg0%
  Carbohydrate

  Đường

  34g

  1.5g

  10%

  2%

  Đường2g2%
  Chất béo

  • Chất béo bão hoà
  • Chất béo chuyển hoá
  0.5g

  0g

  0g

  1%

  0%

  Cholesterol0g
  Protein3g5%
  Vitamin C50mg7%
  Canxi50mg50%

  Hướng dẫn sử dụng

  Sử dụng trực tiếp

  Nguồn tham khảo

  https://foodismall.com/product/아이얌-유기농쌀과자-퍼핑링-보라-블루베리-40g/1032/category/49/display/1/

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh gạo ăn dặm hữu cơ ILDONG vị Việt Quất – hộp nhựa”