5 hình thức hỗ trợ marketing chỉ dành cho đại lý Kim Quy

Hỗ trợ Marketing là dịch vụ gia tăng của chúng tôi dành cho các khách hàng đại lý của mình nhằm mục tiêu giúp sản phẩm, dịch vụ đại lý cung cấp được tiếp cận gần nhất với khách hàng tiềm năng, qua đó biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự.

NỘI DUNG CHÍNH

Hỗ trợ marketing qua nhận diện thương hiệu

Bất cứ ai kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 đều phải triển khai tối thiểu 1 kênh bán hàng online. Hiện nay, kênh bán hàng online chính của shop mẹ và bé là Fanpage (Facebook), dó đó Kim Quy hỗ trợ thiết kế giao diện trang fanpage với cover và avatar nhận diện thương hiệu độc đáo và duy nhất của bạn

Nếu như một cửa hàng offline cần thu hút khách bằng biển bảng, quầy kệ bắt mắt thì một cửa hàng trên kênh online cũng vậy. Ảnh bìa ( Cover) chính là biển hiệu, ảnh đại diện chính là Logo nhận diện thương hiệu.  Rất nhiều người cũng thấy được tầm quan trong của kênh online những chưa có riêng một đội ngũ để đầu tư về hình ảnh và nội dung, do đó hay có xu hướng tìm kiếm 1 hình ảnh của đơn vị khác, sửa đổi thành thông tin của mình để sử dụng tạm. Tuy nhiên, đây là điều không khuyến khích, chúng tôi sẽ giúp bạn có một giao diện của riêng mình. 

Kim quy sẽ thiết kế miễn phí các hình ảnh cũng như logo nhận diện trên kênh online sao cho đảm bảo các tiêu chí:  đơn giản, gần gũi với hình ảnh mẹ và bé, hài hoà về màu sắc và hình khối…. và đồng bộ với hình ảnh ngoài thực tế nếu như cửa hàng offline của bạn đã đầu tư chỉn chu về mặt thiết kế.  Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng nhưng chưa thực hiện được, hãy mạnh dạn chia sẻ, chúng tôi sẽ giúp ý tưởng của bạn hiện hữu trên hình ảnh nhận diện cửa hàng

hỗ trợ marketing logo

Hỗ trợ Marketing qua ấn phẩm truyền thông

Trước ngày khai trương, bạn muốn phổ biến đến khách hàng của mình về thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện hoặc tiếp thị đến các khu vực xung quan bán kinh 5-7km. Khi đó, bạn cần chuẩn bị những ấn phẩm truyền thông như catalog sản phẩm,  tờ rơi, băng-rôn, Standee hay voucher giảm giá…. Tất cả những vật dụng này chúng tôi gọi là ấn phẩm truyền thông, nó sẽ rất hữu ích khi mỗi ấn phẩm đều được thiết kế theo phong cách và dấu ấn chỉ thương hiệu của bạn mới có. Tất nhiên, những hỗ trợ marketing này của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí

Hoặc những sự kiện như ngày của Mẹ, Tết thiếu nhi, Trung thu, sinh nhật cửa hàng…bạn chỉ cần gửi yêu cầu đến nhân viên chăm sóc đại lý về nhu cầu của cửa hàng mình, sau đó thông tin sẽ được chuyển đến cho nhân sự hỗ trợ Marketing, hai bên sau khi thống nhất sẽ hẹn deadline sản phẩm để tiếp tục triển khai đến bước in ấn thành ấn phẩm truyền thông của riêng bạn.

hỗ trợ marketing-2

Hỗ trợ Marketing qua thiết kế hình ảnh sản phẩm

Khi bạn bán hàng trên kênh fanpage, nội dung và hình ảnh sản phẩm đưa đến cho khách hàng phải thực sự chỉn chu. Sự chỉn chu đó thể hiện cửa hàng bạn thực sự đầu tư cho trải nghiệm của khách hàng. Hãy đặt mình vào vị trí của người mua, nếu bạn vào 2 trang fanpage khác nhau, một bên hình ảnh copy trên mạng ( đôi khi vẫn còn lẫn thông tin, logo của shop khác), một bên là hình ảnh luôn gắn liền với logo , thương hiệu của họ, bạn sẽ đặt niềm tin ở đâu trước tiên? 

Riêng phần hình ảnh và nội dung, chúng tôi có riêng đội ngũ content và designer đã thiết kế tương đối đầy đủ hình ảnh cho sản phẩm chiến lược cũng như danh mục hàng hoá chủ đạo phục vụ cho mục đích hỗ trợ marketing, bạn có thể sử dụng tài nguyên này miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn nơi lấy nội dung 100% unique do chính chính chúng tôi biên tập, đảm bảo đúng thông tin sản phẩm, đúng insign của khách hàng

5 hình thức hỗ trợ marketing chỉ dành cho đại lý Kim Quy 3

Hỗ trợ Marketing qua video truyền thông thương hiệu, dịch vụ

Với thời buổi chúng ta dành thời gian trên mạng nhiều hơn thực tế, chúng ta thích xem hơn là thích đọc thì những video truyền thông trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu được đánh giá rất cao. 

Trước tiên là chúng đánh vào đúng hành vi khách hàng là “ xem”, sau đó là sự sinh động và đa dạng hình thức triển khai, nội dung lồng ghép không giới hạn khiến cho video trở  thành một hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hữu ích.  Đặc biệt, nếu bạn sử dụng video truyền thông về sự kiện khai trương, khả năng tiếp cận và viral sẽ cao hơn các hình thức content truyền thống. Chúng tôi sẽ sản xuất nội dung video cho bạn theo yêu cầu và tất nhiên là vẫn miễn phí.

hỗ trợ marketing-3

Hỗ trợ Marketing bằng cách chia sẻ tài khoản thiết kế miễn phí

Nếu bạn có gu thẩm mỹ tốt, bạn muốn tự tay thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho chính cửa hàng bạn, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản miễn phí để bạn sử dụng trên nền tảng Canva

Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ, sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Canva như một công cụ dành riêng cho những người không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng sản phẩm thành phẩm lại rất chuyên nghiệp. Hãy thử sức nhé, chúng tôi đã trả phí, bạn chỉ việc sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ Marketing 5

Trên đây là toàn bộ những hỗ trợ Marketing mà chúng tôi tự tin đang là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ được cho đại lý của mình. Cùng nhau hợp tác và trở thành thương hiệu nằm trong top of mind của khách hàng là điều chúng tôi hướng đến, hi vọng bạn cũng sẽ ở vị trí quan trọng trong tâm trí khách hàng của mình khi đã thực hiện đồng bộ các giải pháp marketing rất đơn giản nhưng không thể bỏ qua này.

Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng mẹ và bé? Bạn đang loay hoay tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp hoặc người hướng dẫn cho bạn

Hãy đăng ký nhận hướng dẫn mở cửa hàng mẹ và bé ngay với chúng tôi, bạn sẽ:

  1. Nhận được tư vấn ngay từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi
  2. Nhận tài liệu hướng dẫn chi tiết cách mở một cửa hàng đồ sơ sinh hiệu quả
  3. Nhận bảng báo giá đại lý của hơn 1.500 sản phẩm mẹ và bé uy tín chất lượng
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mẹ và bé với hơn 7 năm kinh nghiệm hướng dẫn khách hàng, 1.200+ đại lý đã hợp tác với chúng tôi, 38.000+ khách hàng cá nhân, 2.000+ thành viên Group, 12.000+ Subscribe Youtube, 500.000+ thành viên theo dõi Fanpage.

Viết một bình luận